Tìm hiểu khác biệt của thiết bị máy uốn đai sắt cá heo mang đến ngành xây dựng

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi dichvuseo, 23/1/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  0
  Nhưng những năm gần đây, các dòng máy này được cải tiến một cách đáng kể, một tỉ dụ như CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - sản xuất CHIHO, từ chiếc máy bẻ đai sắt dùng máy móc cơ khí thô sơ đến nay, nó đã được trang bị bộ điều khiển PCL sáng dạ và cho ra các đai sắt chính xác đến từng mm và được điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu. Do được sử dụng bộ điều khiển thông mình PCL nên các khâu cài đặt và vận hành tùy biến dduocj nhiều tùy chọn hơn. thí dụ như loại đai (Đai vuông, đai tròn, tam giác, chữ nhật, L, V… máy bẻ đai sắt công trình có thể đạt trên 20 kiểu đai khác nhau), kích thước đai, số lượng đai… v..v.

  Các sản phẩm của máy bẻ đai sắt tự động với trên 20 kiểu khác nhau

  Khả năng tốc độ cũng là một trong điểm nổi bật của dòng máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới này. Nhưng với sự thay đổi mới này, máy có thể đạt 10 đến 15 đai /phút vượt trội hơn dòng máy ngày xưa khá nhiều.

  Khi đề cập tới dòng máy bẻ đai sắt tự động. Hiện này, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp với đa dạng mẫu mã khác nhau, nhìn chung về công dụng của máy thì khá giống nhau tuy nhiên với nhũng dòng máy bẻ đai sắt được chế tạo trước đây sẽ bị giới hạn về tốc độ cho ra thành phẩm thấp, độ xác thực không cao, điều khiển máy phức tạp khó khăn cho người sự dụng.

  Máy bẻ đai sắt và máy uốn sắt khác nhau như thế nào?

  Với nhiều khách hàng khi can hệ mua máy của công ty Cơ Khí Chí Hướng chúng tôi vẫn có sự nhầm lẫn tên gọi giữa “máy bẻ đai sắt” và “máy uốn sắt. Vậy sự khác nhau giữa 2 dòng máy này như thế nào và công dụng của nó khác nhau ra sao? Bài viết dưới đây của công ty Cơ Khí Chí Hướng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc câu hỏi ở trên.

  Riêng về dòng máy uốn sắt thường được chỉ định để uốn các loại đai có kích thước phi từ 12 trở lên (12mm trở lên).=>>> Click vào đây

  Dòng máy uốn sắt du nhập Hàn Quốc


  Máy uốn sắt du nhập Đài Loan

  Máy uốn sắt nhập khẩu Trung Quốc

  Hiện này, các dòng máy uốn sắt đẵn được nhập cảng từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan

  Ưu điểm: của dòng máy uốn sắt này là giá giá thành của nó khá rẻ, di chuyển dể dàng

  Nhượng điểm vẫn phải dựa vào sức người là chính

  Máy bẻ dai sắt – máy bẻ đai sắt tự động

  Máy bẻ đai sắt tự động

  chỉ dẫn dùng & VẬN HÀNH MÁY BẺ ĐAI SẮT

  Máy bẻ đai sắt – máy bẻ đai sắt tự động hay Miền Nam trước đây vẫn gọi là Máy Bẻ Tai Dê hoặc Miền Bắc ngày xưa vẫn kêu nó với cái tên máy bẻ gông.

  Về cách hiểu đơn giản trong giới xây dựng thì máy bẻ đai sắt cốt tử sẽ bẻ uốn được các loại đai sắt phi từ 12 trở xuống (có đường kính 12Ø trở xuống)

  Tham khảo thêm về giá, ưu điểm và công dụng của máy bẻ đai sắt =>>> Bấm vào đây
  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
  Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
  Website: cokhitudongchiho.com
  Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
  Email: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này