Những nhà thầu vì sao lại sử dụng máy uốn đai sắt?

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 29/1/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  0
  Ngành xây dựng ngày một phát triển và để phục vụ sự phát triển đó thì nhiều máy móc tự động hóa đã được nghiên cứu và vận dụng để đáp ứng đề nghị về kỹ thuật và tiến độ thi công cho công trình xây dựng. Đặc biệt máy bẻ tai dê tự động là một trong những vận dụng đó. Vậy tại sao nên dùng máy bẻ đai sắt tự động?

  [​IMG]

  1.Cấu tạo.

  Máy bẻ đai tự động là động máy có công nghệ vượt trội tích hợp nhiều công năng vừa bẻ đai sắt vừa có thể nắn, uốn, cắt các đai sắt với kích cỡ và dạng hình khác nhau phục vụ trong ngành xây dựng đặc biệt là trong khâu đổ bê tông cốt thép. Cấu tạo của máy gồm có:

  - Thùng nhớt chuyên dụng.

  - hệ thống van bơm thủy lục gồm 3 van bơm hai đầu và một van bơm 1 đầu có nhiệm vụ bơm nhớt cho máy hoạt động.

  - Mô tơ: mô tơ dùng trong Máy bẻ đai là loại mô tơ hai lá sử dụng rất bền.

  - Hệ thống ben bẻ góc có nhiệm vụ bẻ, uốn các đai sắt, thép thành các hình dáng theo đề nghị, ben cắt sẽ hoạt động khi hoàn thành khâu uốn, bẻ.

  - Hệ thống lô nắn làm bằng thép bền không bào mòn chịu được sức ép khi làm việc ở cường độ cao.

  - Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình LCD cỡ lớn dễ đọc.

  - Hệ thống Encoder có nhiệm vụ đọc các tham số kỹ thuật và ước lượng sản phẩm cần sản xuất.

  2. Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai.

  Sắt hay thép được đưa lên tang đỡ, một đầu sắt/ thép sẽ được đưa vào máy qua đầu vào của giàn nắn, bẻ. Hệ thống duỗi sắt/ thép sẽ hoạt động khi sắt/ thép bị cong. Và khi thanh sắt/ thép được duỗi thẳng thì hệ thống Encoder sẽ đếm kích tấc, số lượng theo yêu cầu được cài đặt rồi chuyền tín hiệu cho hệ thống PLC hoạt động. Sau đó là nhiệm vụ của hệ thống ben bẻ góc để uốn, nắn, bẻ theo dạng hình được cài đặt ban sơ và ben cắt sẽ hoàn thành nhiệm vụ rốt cuộc để cho ra sản phẩm.

  3. Ưu điểm của máy bẻ đai tự động.

  - Đối với máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu tự động hoàn toàn cho nên hà tiện được phí nhân lực nhân công.

  - Máy bẻ đai tự động nên gia công đai sắt với độ xác thực cao, việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật dễ dàng.

  - Năn sg suất của máy bẻ đai tự động rất cao tương đương với 10 – 15 cần lao phổ thông thành thử mà không chỉ tiết kiệm được tổn phí còn tiết kiệm được thời gian.

  - Máy có thể giải quyết được cả 3 công đoạn nắn thẳng, uốn, cắt nên chỉ cần 1 công nhân đứng máy là có thể giải quyết đucợ cả 3 công đoạn này.

  - Máy có thiết kế nhỏ gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt/ thép , đếm đai, sử dụng điện năng công suất nhỏ nên rất tiện lợi vừa tiết kiện điện vừa không chiếm diện tích quá lớn mà năng suất lao động lại cao.

  - Máy dễ vận hành, thao tác đơn giản.

  [​IMG]

  4. Tính hiệu quả:

  - Hiệu quả kinh tế: Theo xem của các kỹ sư thì hiệu quả cần lao của 1 máy bẻ đai bằng 8 nhân lực lành nghề và khoảng 10 -15 nhân công cần lao phổ quát. hà tằn hà tiện khoảng 2% hao hụt vật liệu, tiện tặn khoảng 50% lượng điện tiêu thụ và nên sẽ kiệm ước khoản rất lớn hoài cho cả công trình có khi lên đến hàng trăm triệu USD.

  - Hiệu quả từng lớp: kiệm ước cho công trình cũng là tùng tiệm cho xã hội nhất là trong thời kỳ mà năng lượng và các tài nguyên đang dần kiệt. Mặt khác việc dùng máy bẻ đai sẽ giảm thiểu những tai nạn lao động cho công nhân công trình. Mặt khác nó là tiền đề cho việc nối nghiên cứu các sản phẩm cơ khí tự động hóa năng cao chất lượng sinh sản.

  Tóm lại việc sử dụng máy bẻ đai tự động là cấp thiết cho mọi công trình xây dựng nhất là những công trình có quy mô lớn.

  Tham khảo báo giá máy bẻ đai sắt

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này