Những lợi ích tuyệt vời của máy đóng gói tự động

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi pqmseo, 25/1/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  0
  Sự ra đời của máy đóng gói tự động đã và đang giúp đỡ các doanh nghiệp giải quyết khá nhiều vấn đề bất cập trong công đoạn đóng gói các sản phẩm khác nhau. Hãy cùng công ty tnhh xuất nhập khẩu sao bắc á tìm hiểu xem lợi ích của máy đóng gói tự động là gì ?

  Đóng gói sản phẩm là một trong những giai đoạn đòi hỏi sự xác thực, tỉ mỉ cao. Tuy nhiên, trong công đoạn thực hiện, nhân viên không phải bao giờ cũng có thể cân đo, đong đếm, định lượng 1 cách thức chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, công đoạn này cũng tốn nhiều thời kì, công sức. Nhằm giải quyết những hạn chế này, người ta đã áp dụng máy đóng gói tự động trong dây chuyền chế tạo các mặt hàng, sản phẩm khác nhau.

  [​IMG]
  máy đóng gói tự động
  Những lợi ích tuyệt vời của máy đóng gói tự động

  Máy đóng gói dạng bột tự động là loại máy đóng gói sử dụng cơ chế hoạt động chủ yếu bởi phương pháp định lượng, chuyên dùng cho các nguyên vật liệu dạng bột, hạt…Máy định lượng nguyên liệu có khối lượng 5g-100g, độ rộng túi 50 – 80mm, chiều dài 50 – 100mm. Lúc đóng gói dùng quy cách thức đóng gói dán 3 – 4 biên cho 1 bao cất sản phẩm. Tốc độ đóng gói 40 – 60 túi/phút.

  Với các đặc điểm về thiết kế, cấu tạo và tính năng vận hành được lập trình sẵn, máy đóng gói bao bì mang các thế mạnh nổi bật dưới đây:

  Máy có thể đóng gói được đa dạng sản phẩm, độc nhất là những sản phẩm dạng bột, dạng hạt, dạng lỏng,…khó đóng gói.

  Máy có cấu tạo thuận tiện, vận động theo cơ chế tự động, sử dụng không tốn quá nhiều thời giờ, đóng gói bao bì nhanh, công suất vượt trội, đóng và cắt dán bao bì xác thực.

  Hoạt động liên tục, nhịp nhàng, xác thực, đảm bảo tỷ lệ hàng bị lỗi thấp dưới 0.1%.

  Thiết kế máy được đóng gói kèm với động cơ và những linh kiện theo tiêu chuẩn cao của nước ngoài.

  Kích thước máy nhỏ, không có chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp cho những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất theo dạng quy mô vừa và nhỏ.

  Công năng tốt, hiệu suất hoạt động cao, giá thành hợp lý, không tốn kém mức giá đầu tư.

  Nhờ những điểm mạnh kể trên mà người dùng có thể tận dụng công suất hoạt động tối đa của máy, từ ấy tiết kiệm thời giờ, mức giá và công sức đáng kể.

  [​IMG]
  các lợi ích lý tưởng của máy đóng gói tự động
  Có nên mua máy đóng gói tự động hay không có ?

  Đây là nghi vấn làm không ít doanh nghiệp băn khoăn, đắn đo, trong quá trình quyết định đầu tư loại máy này. Tuy nhiên, với sự vững mạnh của khoa học công nghệ cũng như đặc thù công việc hiện nay, việc đầu tư, trang bị và lắp đặt các dòng máy đóng gói này là cực kỳ cần thiết.

  Các dòng máy đóng gói này không có chỉ giúp đỡ con người trong việc định lượng, cân đo, đong đếm một phương pháp xác thực, tỉ mỉ nhất, mà còn tiết kiệm thời gian, mức giá và công sức đáng kể. Như vậy, so với mức giá bỏ ra, máy đóng gói tự động đem tới nhiều lợi ích thiết thực hơn hẳn cho quý khách.

  Máy đóng gói là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong công nghiệp chế tạo và đóng gói thực phẩm hiện nay, giúp đỡ con người trong việc tiết kiệm chi phí, thời giờ và công sức vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy đóng gói tự động chất lượng với giá hấp dẫn, vui lòng truy cập website của Sao Bắc Á để được trả lời và hỗ trợ tuyệt vời nhé.

  >>>> Có thể bạn quan tâm máy đóng gói tự động có định lượng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này