Máy bẻ đai thép tự động CHIHO mang lại đối với các công trình hiện nay

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 10/11/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại, khi tầng lớp càng ngày càng phát triển thì ngành công nghiệp xây dựng ngày càng được mở mang. Các công trình lớn, nhỏ lần lượt ra đời, để thực hành những công trình lớn và bảo đảm tiến độ thì việc cho ra đời các thiết bị tự động giúp khối lượng công việc được giảm tải là điều cần yếu.

  Chính vì vậy máy uốn đai là một trong những sản phẩm trổi nhất trong ngành xây dựng hiện với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, dạng hình khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Đối với may be dai sat tu dong có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích tấc và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, xác thực tuyệt đối giúp hà tiện cả về nhân công và nguyên vật liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng tu sửa và thay thế.

  Máy bẻ đai sắt và máy uốn sắt khác nhau như thế nào?
  Với nhiều khách hàng khi can hệ mua máy của công ty Cơ Khí Chí Hướng chúng tôi vẫn có sự nhầm lẫn tên gọi giữa “máy bẻ đai sắt” và “máy uốn sắt. Vậy sự khác nhau giữa 2 dòng máy này như thế nào và công dụng của nó khác nhau ra sao? Bài viết dưới đây của công ty Cơ Khí Chí Hướng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc câu hỏi ở trên.

  Chính nên mà bây giờ ngành xây dựng tại các công trình vững chắc chẳng thể thiếu máy nắn sắt xây dựng để làm các công trình bê tông cốt thép.

  Quý khách có thể tham khảo video hoạt động của máy bẻ đai như thế nào nhé:

  Và cách bảo quản sử dựng máy bẻ đai sắt tự động như thế nào?

  Như bạn đã biết máy bẻ đai của Chí Hướng hoặt động liên tiếp trong thời gian thi công, cho dù có bền tới nào, có tiến tiến ra sao thì việc như cầu bảo hành bảo dưỡng máy cũng là rất cấp thiết, mục đích là tránh những trường hợp những sự cố ngoài ý muốn. Bài viết này sẻ giúp cho quý khách tìm hiểu thêm cách bão dưỡng máy bẻ đai một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  vì sao may be dai sat tu dong lại được dùng rộng rãi và được khách hàng chuộng như vậy? Bởi máy bẻ đai sắt có kết cấu chắc chắn thời kì cắt và uốn nhanh thay thế sức lao động của con người. hiện có rất nhiều loại máy bẻ đai nên tốt nhất thì quý khách hàng hãy liên quan với chúng tôi để được tư vấn giá máy bẻ đai tốt nhất.
  Xem thêm về may be dai
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này