Đại lý xe Bến Thành Ford

Thảo luận trong 'Xe hơi' bắt đầu bởi willson105, 25/3/20.

 1. willson105

  willson105 Expired VIP

  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Đại lý xe Bến Thành Ford

  Công ty Cổ phần Bến Thành Ô tô – tên viết tắt: Bến Thành Ford là đại lý ủy quyền thứ 12 của Ford Việt Nam trên toàn quốc và là đại lý 3S hiện đại nhất trên toàn hệ thống được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3/2010 tại địa chỉ: 831 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM.

  Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Đại lý xe Bến Thành Ford đã trở thành một địa chỉ mua hàng uy tín không chỉ của khách hàng tại nội thành Tp.HCM mà còn của những khách hàng đến từ những khu vực lân cận khác.

  [​IMG]

  Quy mô đại lý
  Tổng số vốn đầu tư: 40 tỷ đồng
  Tổng diện tích sử dụng: trên 2.500m2
  Tổng số nhân sự: trên 200 người

  Trong đó:
  Số tiền tiền 8 tỷ đồng, tương đương 1/5 số vốn đầu tư ban đầu được Đại lý xe Bến Thành Ford dành riêng vào việc thiết kế, mua sắm và lắp đặt các trang thiết bị hiện đại chuyên dụng như: 20 khoang sửa chữa chung, 07 khoang đồng sơn nhanh 4 giờ, 03 khoang kiểm tra bảo dưỡng dnhanh cùng hệ thống 06 cầu nâng 2 trụ, 08 cầu nâng Rottary (Hòa Kỳ)… tất cả đều sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu.

  [​IMG]
  Khu nhà xưởng
  Tổng diện tích 2.500m2 của Bến Thành Ford tọa lạc tại mặt đường Trường Chinh được chia thành 3 phân khu, bao gồm: khu trưng bày sản phẩm (500m2), xưởng dịch vụ – sữa chữa đạt tiêu chuẩn Brand@Retail và Quality Care của Ford toàn cầu (1.895m2), phần diện tích còn lại là khu vực lễ tân và tiếp khách. Tất cả được thiết kế và sắp xếp khoa học, thân thiện, lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến với đại lý xe Bến Thành Ford.


  Xem thêm tại : https://dailyauto.vn/dai-ly-xe-ben-thanh-ford

  Một trong những yếu tố tạo nên sự lớn mạnh của Đại lý xe Bến Thành Ford ngày hôm nay là sự đóng góp của đội ngũ nhân sự hơn 200 người, bao gồm: nhân viên, tư vấn viên, kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, luôn được huấn luyện, đào tạo chuyên sâu định kỳ nhằm nâng cao phẩm chất cũng như tay nghề để hiểu được tâm lý khách hàng, hiểu được nhu cầu khách hàng khi tìm đến đại lý.
  [​IMG]
  Họp triển khai công việc

  Sản phẩm và dịch vụ

  Danh mục sản phẩm và dịch vụ của Đại lý xe Bến Thành Ford bao gồm:

  Cung cấp xe các sản phẩm xe gia đình, xe thương mại, xe dịch vụ của thương hiệu Ford với giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi đi kèm.

  Cung cấp phụ tùng – phụ kiện chính hãng

  Dịch vụ bảo hành – bảo trì – nâng cấp

  Dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp…

  Ngoài ra đại lý còn kinh doanh thêm mảng xe đã qua sử dụng. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu mua hay bán xe Ford đã qua sử dụng, hãy liên hệ với đội ngũ của Bến Thành Ford để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Ưu thế lớn nhất khi mua các sản phẩm xe Ford đã qua sử dụng tại đây là khách hàng sẽ được bảo hành ngay tại đại lý với các chính sách ưu đãi và khuyến mãi hiện hành.
  Với Bến Thành Ford, sự hài lòng của khách hàng chính là điều chúng tôi luôn hướng đến.

  Liên hệ Hotline: 0904.629.519 để được hỗ trợ tốt nhất
   

Chia sẻ trang này