Công ty CHIHO chia sẽ cách dùng máy cắt sắt tự động từ A-Z

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 3/2/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  Cũng giống như máy bẻ đai sắt tự động thì máy này nó cũng giải quyết được ba tuổi như nắn thẳng, uốn, cắt với bình quân 1 phút 20 x 20 là 10 đai/phút. Máy có cấu hình nhỏ, gọn trọng lượng 300kg, máy tiêu hao điện năng thấp, máy sử dụng với công suất 2 hp, và hệ thống ben, thùng nhớt RS 68 chuyên dụng chứa được 70 lít, năng suất đem lại bình quân 300- 400 đai sắt/1h đỗi với một công nhân.

  Hiện nay, máy uốn đai sắt là thiết bị dùng để nắn cắt sắt thép theo một đường thẳng hoặc xoay di chuyển. Các loại máy nắn cắt sắt thép hay máy bẻ sắt thép có tính linh hoạt cao và thời gian cài đặt tương đối dễ dàng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tạo ra khối lượng thành phẩm lớn với độ xác thực cao mang lại hiểu quả kinh tế, tần tiện hoài.

  Máy uốn bẻ đai sắt tự động là thiết bị được áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng động cơ điện cho khả năng uốn, bẻ đai sắt, thép nhanh, đều và hiệu quả. Sản phẩm đai uốn bằng máy có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, tằn tiện tối đa thời kì, đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình.

  [​IMG]

  Chính vì vậy mà máy nắn thép xây dựng là một trong những sản phẩm nổi trội nhất trong ngành xây dựng hiện với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau dùng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật, chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút

  Máy bẻ đai có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, xác thực cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tác bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, xác thực tuyệt đối giúp hà tằn hà tiện cả về nhân lực và nguyên nguyên liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế.

  [​IMG]

  Với những tiện ích mà máy bẻ đai tự động mang lại, công ty Chí Hướng kiêu hãnh mang đến những sản phẩm máy bẻ đai tự động cao cấp, thiết thực và chất lượng cho người sử dụng, phục vụ nhu cầu nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu uổng cho các nhà thầu xây dựng khi mua bất kì sản phẩm máy bẻ đai nào của công ty.

  Tham khảo hướng dẫn vận hành máy bẻ đai sắt

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này