Cách tháo quạt thônggió

Thảo luận trong 'Môi trường, Đô thị' bắt đầu bởi Light.npp, 25/8/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Cho dù bạn gọi nó là máy hút mùi, máy hút mùi nhà bếp, quạt hút gió, quạt thông gió nhà xưởng ... Mục đích chính của nó là loại bỏ không khí liên quan đến việc nấu nướng. Không khí đó có thể chứa dầu mỡ, hơi nóng, mùi hôi và hơi nước. Có thể sẽ đến lúc bạn phải thay thế hoặc loại bỏ vĩnh viễn máy hút mùi. Mặc dù những hướng dẫn này sẽ không áp dụng cho mọi loại quạt hút mùi nhưng chúng sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về quy trình.

  [​IMG]

  Ngắt nguồn điện. Nhiều máy hút mùi được cung cấp bởi một mạch điện khác với mạch cung cấp dải điện. Ở Mỹ, hầu hết các dải điện là loại 208 hoặc 240 volt. Hầu hết các loại máy hút mùi là 120 volt. Cầu dao hoặc cầu chì một cực (chiều rộng đơn) có thể sẽ cung cấp điện cho máy hút mùi. Ngược lại, dải điện 240 volt, có thể sẽ được cung cấp bởi một bộ ngắt mạch hai cực (chiều rộng kép) hoặc hai cầu chì hộp mực . Bật quạt và đèn (nếu được trang bị) của máy hút mùi và nhờ người trợ giúp tắt các mạch điện rồi bật lại cho đến khi cả quạt và đèn đều tắt. Nếu không thể xác định vị trí của mạch, tắt dịch vụ ngắt kết nối hoặc main nên ngắt nguồn toàn bộ ngôi nhà.

  Tháo tất cả các nắp, bộ lọc, bóng đèn, v.v ... Nhiều khi, mũ trùm đầu được giữ bằng một hoặc nhiều dây buộc có thể được giấu sau những đồ vật này.


  >> Xem thêm

  Xác định các kết nối dây. Một trong các nắp được tháo ra ở trên sẽ cung cấp quyền truy cập vào ngăn chứa dây hiện trường. Đây là nơi mà nguồn điện trong nhà được đưa vào máy hút mùi và kết nối với nó. Dán nhãn cho mỗi dây bằng một con số được viết trên băng che (hoặc phương pháp khác), nếu nó sẽ được cài đặt lại sau này. Sử dụng một lược đồ hoạt động tốt nhất như mã hóa màu, số, chữ cái hoặc thậm chí là ảnh được chụp bằng điện thoại di động. Đảm bảo rằng nó đủ rõ ràng để hiểu vài ngày hoặc vài tuần sau đó là thời điểm kết nối lại.

  Tháo đầu nối cáp hoặc ống dẫn. Xoay dây khóa ra khỏi bất kỳ khớp nối nào giữ cáp hoặc ống dẫn vào ngăn chứa dây. Thay vào đó, một số phụ kiện kẹp vào. Nếu không thể tháo phụ kiện ra khỏi mui xe, thì có thể sau này khi mui xe không còn được giữ chặt vào bề mặt lắp đặt.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này