Các loại bulong ốc vít

Thảo luận trong 'Nông nghiệp & Công nghiệp' bắt đầu bởi vanrocket1002, 8/11/16.

 1. vanrocket1002

  vanrocket1002 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bù lông ốc vít là những phụ kiện không thể thiếu trong ngành gỗ với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước, quy cách. Các sản phẩm bù lông, ốc vít được sử dụng trong những ứng dụng liên quan đến vật liệu gỗ, công trình xây dựng bằng gỗ như bến tàu, sàn, cầu với khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn và độ bền cao.
  Một số sản phẩm bù lông cho ngành gỗ
  - Bu lông lục giác chìm đầu tròn: Dạng thanh trụ với một đầu có mũ 6 cạnh trong chìm và một đầu có ren để vặn với đai ốc. Bu lông bằng chất liệu inox có khả năng chịu lực kéo, lực uốn tốt, khả năng chống mài mòn và độ bền cao.
  [​IMG]

  - Bu lông lục giác ngoài ren lửng bù lông neo: Loại bu lông này được sản xuất từ thép carbon hoặc thép hợp kim với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng các ứng dụng đa dạng của ngành gỗ. Bu lông có khả năng chịu nhiệt độ, chịu áp suất cao và chống ăn mòn tốt.

  [​IMG]
  - Bu lông lục giác ngoài ren suốt: Làm bằng thép carbon hoặc thép hợp kim và được sản xuất theo tiêu chuẩn Din của Đức, tiêu chuẩn ISO hoặc tiêu chuẩn Việt Nam TCVN...

  [​IMG]
  - Bu lông móng chữ L: Bu lông móng dạng chữ L được sản xuất từ thép carbon, thép mạ kẽm, thép không gỉ. Loại bu lông này có khả năng chịu lực kéo tốt, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  Một số sản phẩm ốc vít cho ngành gỗ
  - Vít thạch cao: Loại ốc vít này có đặc tính cứng, bền và được làm bằng thép carbon mạ kẽm để chống ăn mòn. Vít thạch cao dùng cho ngành gỗ có đường ren sâu giúp chúng ăn sâu vào vật liệu gỗ và việc lắp đặt hay tháo dời cũng rất dễ dàng.
  - Vít đầu bằng hoặc đầu dù ren thưa: Sản phẩm đa dạng về kích thước, màu sắc như xi 7 màu, đen, trắng, xanh theo nhu cầu sử dụng. Vít được sản xuất từ thép carbon hoặc inox, dạng ren thưa với quy cách kiểu dáng và tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.
  [​IMG]
  - Vít lục giác chìm: Làm từ vật liệu thép carbon hoặc inox sus 201, 304, bề mặt thép mạ niken, mạ đen hoặc mạ điện. Ốc vít lục giác chìm được chế tạo với đường kính, chiều dài đa dạng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  [​IMG]
  - Vít pake thân bu lông: Vít pake đầu bằng thân bù lông được chế tạo bằng vật liệu inox 201, 304, 316 với đường kính, chiều dài và quy cách đa dạng
   
  Đang tải...
: bulong

Chia sẻ trang này