Bệnh rối loạn cương dương là gì? Phương pháp nào điều trị hiệu quả

Thảo luận trong 'Chăm sóc tóc, cơ thể' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 8/9/17.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Rối loạn cương dương là một hội chứng các bệnh sinh lý của người đàn ông như xuất tinh mau chóng, các vấn để cậu bé ko đủ cương hay không cương dương được, yếu sinh lý hoặc đa số thế nhưng tình trạng thuyên giảm nội tiết tố của cánh mày râu.

  Bệnh rối loạn cương cứng được hiểu một bí quyết dễ dàng hơn là mất cân bằng suy yếu tố cương dương, mất cân bằng suy yếu tố men nội sinh trong cơ thể dẫn dến rối loại sinh lý và gây roi loan cuong duong co vo sinh khong, rối loạn cương cứng. 1 số hiện tượng là bởi thiếu hụt hoocmon nội sinh testosteron

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Bệnh rối loạn cương dương có gây vô sinh không - tăng cường sinh lý


  [​IMG]

  1 số thuốc chống rối loạn cương cứng

  Từ năm 1998, với sự ra đời của viagra (hoạt chất sildenafil), việc chữa trị rối loạn cương cứng đã đơn giản hơn trước khá nhiều. Từ đó tới nay cũng đã xuất hiện đa dạng loại thuốc tương tự (chứa hoạt chất tadalafil, vardenafil) có công dụng rất khả quan, đạt kết quả tới trên 50 - 60% hiện tượng khi không biết rối loạn cương dương có tự khỏi được không . bởi thế, chứng rối loạn cương cứng k còn là nỗi ám ảnh đối với người đàn ông

  Các viên thuốc chống rối loạn cương dương đều được gọi chung là thuốc khống chế men phosphodiesterase 5. Thuốc làm máu tới cậu nhỏ nhiều hơn hay lưu lại lâu hơn, giúp cho quá trình cương được tốt hơn. Thuốc có đa dạng tác dụng phụ nên nên dùng theo chỉ định của b.sĩ hoặc bắt buộc thông báo cho thầy thuốc biết các loại thuốc đang dùng, đặc biệt là những thuốc chứa nitrat để chữa trị đau thắt ngực, những thuốc chống đông hoặc những thuốc chẹn thụ thể alpha giao cảm để trị bệnh u lành tính tuyến tiền liệt hay tăng huyết áp.

  Dùng thuốc chống rối loạn cương cứng cần lưu ước muốn gì?

  Có hai bí quyết dùng thuốc đều cho thành công như nhau là: uống thuốc theo nhu cầu, nghĩa là chỉ khi nào có ý muốn định giao cấu tình dục thì mới dùng thuốc và uống thuốc theo liều chữa bệnh hằng ngày. giả dụ sử dụng thuốc theo nhu cầu thì buộc phải dùng thuốc với liều lớn mới có công dục. do vậy, nên cần lập thời gian biểu cho “chuyện ấy” để căn thời kỳ uống thuốc cho phát huy thành công đúng lúc nên thiết. Còn nếu dùng thuốc thường ngày thì buộc phải dùng thuốc vào lúc chuẩn mắc đi ngủ. điểm mạnh của bí quyết sử dụng này là liều thuốc thường thấp buộc phải sẽ ít gặp khả năng phụ hơn và không buộc phải cần lên kế hoạch trước cho “chuyện ấy”. chính vì vậy, tâm lý chữa trị sẽ thoải mái hơn. Cho dù dùng thuốc theo liệu pháp nào thì cũng ko bao giờ được sử dụng thuốc quá 1 lần mỗi ngày. do như vậy sẽ dễ tạo ra trường hợp quá liều thuốc hoặc có thể tạo nên hiểm nguy đến tính mạng. hay cũng nên cần kể lại rằng, chỉ có bác sĩ mới biết bạn sử dụng thuốc theo cách nào là hợp lý và liều dùng bao nhiêu là hợp lý. Bạn không bắt buộc tự ý dùng thuốc.

  Khi uống các viên thuốc đầu tiên có khả năng sẽ thấy hơi đau đầu, ngạt mũi, nóng bừng mặt hay đau các khớp xương và tức cơ, điều này sẽ nhanh chóng qua đi khi sử dụng những viên thuốc tiếp theo. nếu những lần sau mà trường hợp này vẫn còn thì phải báo cho b.sĩ biết để thay thế loại thuốc khác thích hợp hơn. trường hợp trong khi sử dụng thuốc mà khi không thấy nhìn mờ đi và ù tai thì buộc phải dừng thuốc ngay hay xin ý muốn kiến của b.sĩ.

  Đặc trưng, khi dùng thuốc mà thấy cậu nhỏ cứ cương cứng mãi hoặc kèm theo là cảm giác đau tức ở cậu nhỏ ngày càng tăng thì ngay lập tức bạn bắt buộc đến những pk cấp cứu ngoại khoa để kiểm tra (càng tới viện mau chóng càng tốt, tốt nhất là trước 4 giờ từ khi có triệu chứng) tại có thể bạn đang mắc cương đau cậu nhỏ kéo dài.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này