Tinh dầu tổng hợp: 5 Loại Tinh Dầu nguyên chất Để Xông Văn Phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt miễn phí 24/7' bắt đầu bởi HoangTrung, 18/7/19.

 1. HoangTrung

  HoangTrung New Member

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Văn phòng thường là địa chỉ các bạn gắn bó cả ngày suốt thời gian làm quá trình và xuyên suốt trong một tuần. Vì thế không gian văn phòng rất quan trọng, không gian thoải mái, làm việc sẽ đạt tác dụng cao hơn. Vậy là làm thế nào để các bạn tạo không gian thoải mái cho văn phòng? Các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về điều này và tham khảo xem tinh dầu nào sẽ mang lại cho văn phòng các bạn sự tỉnh táo, hội tụ tinh thần làm việc nhé!
  Đọc thêm: https://tinhdau-thiennhien.com/
  Xông tinh dầu cho văn phòng

  Tinh dầu nguyên chất giúp hạn chế căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện cường sự tập hợp, kích thích hoạt động của tế bào não và tăng cường trí nhớ.
  Không gian văn phòng là địa chỉ rất quan trọng đối với mỗi nhân viên. Một không gian thơm mát dễ chịu sẽ giúp tinh thần vui vẻ, tăng cường sự tụ họp và tạo ra dồi dào ý tưởng kinh doanh mới.
  Tinh dầu thiên nhiên tạo hương thơm dễ chịu cho văn phòng, giúp hội tụ và nâng cao tinh thần. Theo một số nghiên cứu vãn cho thấy mùi thơm giúp nâng cao tinh thần, giúp tâm trạng dễ chịu, thoải mái và hạn chế căng thẳng, áp lực trong hoặc sau thời gian làm việc.
  Hơn nữa tinh dầu thuần chất còn có hiệu quả giúp thanh lọc không khí, hạn chế một số vi khuẩn, vi rút gây bệnh…
  [​IMG]
  Xông tinh dầu cho văn phòng
  nên thực hiện các loại tinh dầu nào cho văn phòng?

  Tinh dầu bạc hà (Peppermint)

  Tinh dầu bạc hà là một trong những loại tinh dầu cho văn phòng rất được ưa chuộng bởi vì mùi thơm tươi mát. Nó giúp kháng khuẩn, loại bỏ mùi khó chịu, thanh lọc không khí, giúp không gian thêm phần tươi mới và dễ chịu. Peppermint essential oil có hiệu quả kích thích tụ tập, tỉnh táo tinh thần, hạn chế căng thẳng mệt mỏi sau thời gian làm chu trình.
  [​IMG]
  Peppermint
  Tinh dầu sả chanh (Lemongrass)

  Tinh dầu sả chanh mang hương sả thoảng vị chanh thơm dịu, dễ chịu từ lâu đã rất nổi tiếng với hiệu quả giúp Thư giãn, hạn chế mệt mỏi, stress, căng thẳng,.. Và nâng cao tinh thần. Vì như thế vậy tinh dầu sả chanh luôn được yêu thích và sử dụng từ spa, khách sạn, nhà hàng cho đến văn phòng, trường học, phòng ngủ…
  Lemongrass
  Tinh dầu vỏ bưởi (Grapefruit)

  Tinh dầu vỏ bưởi mang mùi hương thơm ngọt, dễ chịu. Tinh dầu vỏ bưởi giúp tâm trạng trở buộc phải thoải mái lạc quan, giảm căng thẳng áp lực, tập kết tinh thần để đạt được hiệu quả hay nhất cho công việc.
  Grapfruit
  Tinh dầu hoa nhài (Jasmine)

  Theo một nghiên cứu giúp ở Nhật Bản trên 100 khách hàng, người ta nhận thấy: tinh dầu hoa nhài giúp thúc đẩy thần kinh, tăng cường cảm giác vui vẻ, lạc quan, tập kết hơn trong công việc và đẩy lùi cơn buồn ngủ hiệu quả. Hơn nữa tinh dầu hoa nhài còn giúp tạo không khí ngọt ngào, dễ chịu cho văn phòng làm việc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này