Thi Công lắp đặt hệ thống Máy Chiếu Màn Chiếu cafe bóng đá

Thảo luận trong 'Máy chiếu, máy scan' bắt đầu bởi trungmaychieu, 2/12/17.

 1. trungmaychieu

  trungmaychieu New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Thi Công lắp đặt hệ thống Máy Chiếu Màn Chiếu cafe bóng đá
  Hiện nay nhu cầu giải trí cafe bóng đá, karaoke,… giải trí nói chung là rất lớn, nó phục vụ được nhu cầu thiết yếu của con người.

  Bạn đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt máy chiếu, màn chiếu, âm thanh,… Tại Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Tân Phong, chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu cho các trường học, hội trường, ủy ban, cafe bóng đá chuyên nghiệp.

  [​IMG] [​IMG]

  Việc tư vấn lắp đặt là yếu tố quan trọng hàng đầu nó giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách cho những khoản không đáng phải chi, mặt khác còn về thẩm mỹ rất quan trọng.
  Đối với khách hàng nội thành Hà Nội chúng tôi khảo sát tư vấn tận nơi cho khách hàng kể cả khách hàng vì bất kỳ lý do gì không lắp đặt việc tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

  Tại sao cần khảo sát tư vấn ?
  Quý khách biết là mỗi vị trí lắp đặt khác nhau cần có những phương án khác nhau, chúng tôi đã phải thi công lại rất nhiều công trình của khách hàng tự lắp đặt hay 1 bên không chuyên thi công, tại sao lại như vậy đúng không .
  Việc tính toán không được chính xác như là không tính đến yếu tố môi trường nắng mưa, đặc biệt là gió . Khi bắt đầu lắp đặt thì chưa xảy ra hiện tượng này nhưng khi trình chiếu vào buổi tối thì gió làm cho hình ảnh bị giật ( do màn chiếu rung) làm cho phải lắp đặt lại. Hay 1 công trình khác đó là không tính đến yếu tố rung của máy do nhà hàng gần đường lớn, khi các phương tiện di chuyển lớn qua lại máy được lắp trên khung sắt nhà hàng làm cho khi hoạt động máy bị rung dẫn đến tình trạng xem giật giật rất khó chịu và không sử dụng được.


  Báo giá lắp đặt máy chiếu màn chiếu tham khảo. ( báo giá mang tính chất tham khảo liên hệ Mr Chung: 01259341456 để được tư vấn tận nơi. )
  Liên hệ tư vấn:
  Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Tân Phong
  Địa Chỉ: Số 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  Web: maychieutanphong.com – maychieu.top
  suachuamaychieu24h.vn
  Điện Thoại: 0243 9176 888 Hotline :
  01259341456 (Mr. Chung).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này