Thế nào là một gia sư tốt?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 29/10/17.

 1. levubaoanh

  levubaoanh New Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Học tập là một trong những hoạt động hàng ngày và chiếm nhiều thời gian nhất của học sinh. Mặc dù đi học ở trường và các lớp bồi dưỡng rất nhiều nhưng nhu cầu học gia sư vẫn rất lớn. Tìm được một người gia sư tốt là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn, để giúp quá trình học tập của các con trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Nhưng một người gia sư tốt là một người như thế nào?
  Liệu rằng một gia sư có kiến thức chuyên sâu, một giáo viên có kiến thức vô cùng rộng rãi đã là một người gia sư tốt hay chưa? Chỉ có kiến thức liệu đã là đủ?

  [​IMG]
  1.Kiến thức chuyên môn
  Kiến thức- tất nhiên đây là một thứ không thể thiếu đối với những người làm công tác giảng dạy. Khi tìm kiếm một người gia sư cho con trẻ, điều tất yếu là bố mẹ sẽ hi vọng người giảng dạy đó có thể giải đáp những thắc mắc về bài tập hàng ngày, cũng như dạy con những kiến thức cần thiết. Vì vậy, điều đầu tin, yếu tố cần thiết nhất đối với một người làm nghề gia sư chính là kiến thức.
  2.Kiến thức tâm lý
  Một giâ sư có kiến thức chuyên môn giỏi chưa đủ để trở thành một gia sư tốt. Theo tôi, một gia sư đủ tốt là người có thể hiểu được điều mà học sinh cần và có thể hỗ trợ học sinh cả trong vấn đề kiến thức lần những vấn đề hàng ngày của trẻ.
  Việc học là một việc vô cùng căn thẳng vì vậy, khi dạy các cô cần quan tâm nhiều hơn đến yếu tố tâm lý của trẻ. Khi trẻ mệt mỏi hoặc quá căng thẳng, đừng nên quá ép các con làm những điều mà mình muốn.
  Thêm vào đó, nhiều trẻ khi gặp vấn đề rắc rối không muốn nói với cha mẹ, các cô có thể trở thành một người bạn tâm sự với các con. Đôi lúc hãy dành cho trẻ 5 đến 10 phút cùng các con nói về những chuyện xảy ra trong cuộc sống của trẻ. Khi trẻ cảm thấy thoải mái với người dạy, việc học sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
  Các gia đình có con trong độ tuổi học sinh hiện nay luôn có nhu cầu về gia sư, nhưng không phải ai cũng tìm kiến được những địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em mình. Gia sư PaPi là một trung tâm gia sư hàng đầu và được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Những gia sư của trung tâm Gia sư PaPi không những nắm rất vững những kiến thức chuyên sâu, mà học còn là những người biết thấu hiểu vfa luôn chăm lo đến tinh thần của học sinh.
  Gia sư PaPi - địa chỉ tin cậy nuôi dạy con người!
  Hotline:0971.926.115
  Nguồn dẫn:https://papi.edu.vn/blog/the-nao-la-mot-gia-su-tot
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này