Thành phần cơ bản của màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Thông tin tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 13/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết hiện nay khi lắp đặt màn hình LED các doanh nghiệp hầu hết không hiểu về cấu trúc màn hình LED. Đây thực sự là vấn đề gây trở ngại rất lớn cho doanh nghiệp khi mua màn hình led. Hay vấn đề có thể dẫn đến khi bạn không hiểu về màn hình LED đó là mua sản phẩm chất lượng thấp và sản phẩm không phù hợp với nhu cầu. Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu sơ qua về cấu trúc màn hình led/
  Cấu trúc và thành phần màn hình LED hiển thị
  Đơn vị màn hình: Đây là bộ phận chính của màn hình lớn hiển thị điện tử LED đủ màu , được cấu tạo bởi vật liệu phát quang và mạch truyền động. Màn hình trong nhà là bảng hiển thị đơn vị với các thông số kỹ thuật khác nhau, và màn hình ngoài trời là tủ đơn vị. Bộ điều khiển chính: Chức năng là đệm tín hiệu video kỹ thuật số RGB đầu vào , biến đổi và tổ chức lại thang màu xám, đồng thời tạo ra các tín hiệu điều khiển khác nhau. Chuyển đổi nguồn điện: mục đích là biến đổi dòng điện xoay chiều 220V thành nhiều dòng điện một chiều khác nhau và cung cấp cho các mạch điện khác nhau.
  Hiện nay màn hình LED có các loại như P2, P3, P4, P5, P6,… Với mỗi dòng sản phẩm có độ phân giải khác nhau, khoảng cách nhìn khác nhau, khả năng hiển thị khác nhau, giá khác nhau,… Do đó bạn nên chọn đúng dòng sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.
  Cáp truyền: Dữ liệu hiển thị và các tín hiệu điều khiển khác nhau do bộ điều khiển chính tạo ra được truyền đến thân màn hình bằng cáp xoắn đôi.
  Bộ điều khiển quét: Chức năng của bảng mạch là đệm dữ liệu, tạo ra các tín hiệu quét khác nhau và các tín hiệu điều khiển màu xám chu kỳ nhiệm vụ.
  Thẻ hiển thị chuyên dụng và thẻ đa phương tiện (thẻ video): Ngoài các chức năng cơ bản của thẻ hiển thị máy tính, thẻ hiển thị chuyên dụng cho màn hình điện tử LED đủ màu màn hình lớn còn xuất ra tín hiệu RGB kỹ thuật số và các tín hiệu như dòng, trường và khoảng trống đến bộ điều khiển chính cùng một lúc . Ngoài các chức năng trên, thẻ đa phương tiện còn có thể chuyển đổi tín hiệu Video analog đầu vào thành tín hiệu RGB kỹ thuật số (tức là quay video).
  Các nguồn tín hiệu và thiết bị ngoại vi khác: bao gồm máy tính, TV, Blu-ray, DVD , VCD , máy quay phim, v.v.
  Màn hình điện tử LED là sản phẩm công nghệ cao đã thu hút sự chú ý lớn, sử dụng điều khiển máy tính, tích hợp quang và điện thông minh của màn hình điện tử LED. Màn hình lớn đã được sử dụng trong một loạt các lĩnh vực. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những sản phẩm liên quan đến màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp.
  Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà
  Điện thoại: 0986 774 223
  Website: https://lambienled.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này