Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Phượng ở CT8B Văn Quán

Thảo luận trong 'Rao vặt miễn phí 24/7' bắt đầu bởi dohungsdcc, 13/8/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc New Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  lúc đang phơi đồ bỗng nhiên giàn phơi nhà chị Phượng ở chung cư CT4A KĐT Văn Quán bị rơi tự do, không hãm lại được khiến cho chị không thể sử dụng giàn phơi để phơi áo quần. Được hàng xóm giới thiệu về uy tín sửa giàn phơi quần áo thông minh Hà Đông của chúng tôi, chị Phượng đã gọi ngay cho số đường dây nóng của Giàn phơi Lâm Anh. Sau lúc hấp thu thông tin, chỉ trong 30 phút nhân viên sửa giàn phơi của chúng tôi đã có mặt ở nhà chị Phượng.
  Xem thêm http://giadungphucuong.com/p/gian-phoi-thong-minh
  mặc dù trời mưa phùn kéo dài nhưng khi nhận được điện thoại của chị Phượng nhân viên sửa giàn phơi của chúng tôi tức tốc đến nhà chị. Bởi chúng tôi biết thời tiết nồm ẩm khiến áo quần lâu khô nên giàn phơi quần áo thông minh đích thực rất cần thiết ngay lúc này.
  [​IMG]
  Trời mưa khiến việc di chuyển đến nhà chị Phượng của thợ sửa giàn phơi chúng tôi khá khó khăn
  Sau lúc khảo sát tình hình, nhân viên kỹ thuật đã tìm ra nguyên nhân khiến cho giàn phơi thông minh nhà chị Phượng rơi tự do là do giàn phơi đã sử dụng được quá lâu khoảng tầm 8 năm nên bộ tời giàn phơi bị bào mòn chẳng thể hãm dây cáp lại được cùng với đó là dây cáp cũng bị xơ sắp đứt.
  Bộ tời giàn phơi quần áo thông minh sử dụng quá lâu nên giờ không thể hãm được dây cáp khiến giàn phơi rơi tự do
  Xem thêm http://gianphoithongminhpro.xyz/
  Chúng tôi khuyên chị nên thay bộ giàn phơi mới vì chi phí thay củ quay với dây cáp cũng sắp bằng giá lắp dựng bộ mới và với sản phẩm mới còn được bảo hảnh 3 năm. Sau lúc nghe nhân viên chúng tôi giải đáp, chị đã quyết định lắp bộ giàn phơi đồ thông minh nhập khẩu mới bởi giá cả vừa túi tiền mà độ bền cũng trên 7 năm.
  Sau lúc lắp mới bộ giàn phơi thông minh KS990 cho nhà chị Phượng
  Sau lúc lắp bộ giàn phơi thông minh mới, chị Phượng cảm thấy rất chấp thuận về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình hết mình của nhân viên chúng tôi. Chị nói: nếu như biết ai có nhu cầu lắp ráp hay sửa sang giàn phơi quần áo thông minh thì sẽ giới thiệu tới cho chúng tôi. Mặc dù, phải làm việc trong ngày mưa gió nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất vui vì phục vụ được các khách hàng đáng yêu như chị Phượng.
  Giàn phơi Lâm Anh nhận tu sửa – lắp dựng giàn phơi đồ thông minh tại Hà Đông và những quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu lắp hay sửa giàn phơi đồ thông minh hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 0934619 456. Chỉ trong vòng 35 phút chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục các sự cố cho bạn.
  Xem thêm http://gianphoi-hoaphat.net/gian-phoi-thong-minh-hoa-phat.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này