Spinner là một loại đồ chơi nhỏ để nghịch trên tay

Thảo luận trong 'Máy bơm, máy phát điện' bắt đầu bởi bomroitruc, 28/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  1
  trang thiết bị mầm non Được biết, spinner du nhập vào Việt Nam từ cuối năm 2016, thuở đầu rất thịnh hành trong bạn teen, đặc biệt là những thanh niên hút vape rồi sau đó từ các giới trẻ mới 8x đến những học sinh cấp 1 cũng chơi và sưu tập.

  [​IMG]

  Về cơ bản, một cái spinner chỉ gồm 3 bộ phận: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút. Tuy nhiên, tùy xem spinner được phân phối đại trà hay kiểu dáng riêng, tùy vào chất liệu, thiết kế, màu sắc,… Từ đó, thị trường spinner tại Việt Nam cũng giàu sang và nhiều hơn về mặt chất lượng và giá cả.

  Theo anh Tống Viết Tuấn, chủ một shop bán spinner trên phố Tạ Quang Bửu, Hà Nội, hiện nay, spinner bán tại Việt Nam chủ đạo là hàng nhập từ Trung Quốc, số spinner tự cung ứng trong nước rất ít và đắt hơn nhiều hàng nhập từ Trung Quốc.


  “98% spinner bán tại Việt Nam là hàng nhập từ Trung Quốc, còn hàng tự phân phối trong nước và nhập từ Mỹ thì rất hiếm và có giá rất cao, shop mình hướng tới đối tượng quý khách là học sinh, sinh viên nên cũng chỉ bán loại rẻ để các bạn có thể dễ dãi mua”, chủ liên hệ này chia sẻ. thiết bị mầm non hà vũ

  [​IMG]

  do vậy, theo ghi nhận của phóng viên, spinner tại cửa hàng này chỉ có giá từ 90.000 – 300.000 đồng/chiếc.

  Tuy nhiên, theo chia sẻ của chủ liên hệ spinner này cũng như các shop bán spinner nhập từ Trung Quốc khác, thu nhập từ việc bán spinner này cũng đem đến từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ngày khi đã trừ chi phí thuê nhân viên, mặt bằng hay PR trên mạng xã hội,…

  Chủ một liên hệ bán spinner khác cho biết: “Dù có ngày bán ít, có ngày bán nhiều nhưng trung bình mỗi ngày shop mình bán được khoảng trên dưới 50 chiếc vì spinner cũng đang là món đồ chơi hot và không kén người chơi”.

  Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, đó là spinner nhập từ Trung Quốc với số lượng lớn thì mới có nhiều hàng để bán, còn spinner được phân phối tại Việt Nam do vì còn nhiều tránh nên mất nhiều thời gian sản xuất hơn và giá cũng cao hơn nhiều.

  Anh Giang Nguyễn, chủ đơn vị trước tiên tại Việt Nam có thể mẫu mã và sản xuất hoàn toàn một dòng spinner cho biết anh có ý tưởng này từ tháng 9/2016 và bắt đầu cung cấp dòng spinner do anh tự thiết kế từ đầu năm 2017. Từ đó, anh cũng xuất khẩu dòng spinner này cho người dùng ở Mỹ, châu Âu, Nga, Trung Đông, Đông Á, Đông Nam Á và rất được ưa chuộng.

  “Phải mất 1 đến 2 tháng thì bên mình mới cung cấp được khoảng 100 – 200 chiếc và mức giá cũng cao hơn nhiều đối với hàng Trung Quốc, rơi vào khoảng 1.800.000 – 2.200.000/ chiếc tùy từng dòng”, anh Giang cho biết.

  Chủ đơn vị này cũng chia sẻ, từ lúc mở đầu ngoại hình và phân phối, đơn vị của anh đã cung cấp và bán khoảng 500 chiếc spinner, tính ra cũng thu về khoảng 1 tỷ đồng, chưa trừ giá thành.

  Tuy nhiên, thị trường spinner tại Việt Nam chủ yếu nhập hàng từ Trung Quốc về và bán lại, chính yếu là những địa chỉ kinh doanh nhỏ đến rất nhỏ nên dù thu nhập khá như vậy nhưng cũng chưa để nói trước được những diễn biến trong tương lai về thị trường hiện đang rất bùng nổ này.

  Trên trái đất, trào lưu spinner bùng nổ bắt nguồn từ một chiếc spinner có tên Torqbar được bề ngoài, cung ứng vào khoảng đầu năm 2015 và nhanh lẹ trở nên hiện tượng, khi người ta phải săn lùng rất cạnh tranh để có một cái Torqbar.

  một cái torqbar phân phối với giá 200 USD nhưng phải may mắn và hy vọng để được mua lại hối hả với giá từ 700-1.200 USD tùy bản. Thậm chí FORBES còn gọi Torqbar là iPhone của đồ chơi bàn giấy (desk toy).

  Theo nhiều nghiên cứu, chơi spinner có thể giúp bạn giảm thiểu những thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi hoặc hút thuốc. Thay vì quay bút, cắn móng tay, gõ tay xuống bàn, bạn có thể xoay spinner để thấy bình tĩnh hơn. đa số người đã có thể bỏ hẳn được thói quen xấu sau khi dùng spinner. Spinner cũng có thể giúp giảm stress và hoảng sợ. Công ty sản xuất đồ chơi mầm non
   
  Đang tải...
: spinner

Chia sẻ trang này