Nhuộm tóc tại nhà có tốt

Thảo luận trong 'Thông tin tổng hợp' bắt đầu bởi quanghepro, 12/1/19.

 1. quanghepro

  quanghepro Expired VIP

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  hiện tại nhuộm tóc quen thuộc như trước kia; quan trọng đặc biệt đối với người trẻ tuổi. Có thể nói rằng, nhuộm tóc đã trở thành trào lưu của các bạn trẻ trong cộng đồng tân tiến. Những người tiêu dùng thường thay đổi mẫu tóc và thay đổi màu sắc tóc nhuộm để trẻ đẹp hơn, thời thượng hơn. Cũng do đó mà tóc thường chịu tương đối nhiều hư tổn, khiến cho tóc trở lên xơ, rối, gãy rụng nghiêm trọng.

  Xem thêm: Gợi ý cách nhuộm tóc tại nhà bằng cà phê cực chuẩn

  Làm cách nào để hết gàu? Đánh bay gàu bằng muối
  Trẻ sơ sinh bị ho và nôn trớ khi ho, biện pháp cho bà mẹ đảm

  phương pháp nhuộm tóc: chú ý trước khi nhuộm tóc

  [​IMG]
  Chăm sóc phục hồi tóc bởi các dầu dưỡng và kem dưỡng – toc nhuom dep​

  Bước 1: Trước lúc nhuộm tóc, bạn nên chăm sóc phục hồi hư tổn tóc trước lúc nhuộm ít nhất 1 tuần để tóc phục hồi tốt nhất.
  Bước 2: tìm màu sắc nhuộm: Bạn nên lựa chọn màu nhuộm phù hợp với làn gia, và phong thái cá nhân của chúng ta. Bạn chớ nên tậu màu nhuộm khiến cho đuôi tóc bị xỉn màu khiến tóc dễ bị hư tổn. Giả dụ gia bạn đêm, bạn hãy lựa chọn màu sắc nhuộm với gam màu sáng; giả dụ gia bạn trắng hãy lựa chọn màu nhuộm sở hữu gam color nóng.

  [​IMG]
  màu nhuộm phù hợp với màu gia, đậm chất ngầu và cá tính và phong thái cá thể – mau toc nhuom​

  Bước 3: mua màu sắc nhuộm của hãng uy tín, không chứa amoniac để không gây hư tổn tóc.
  Bước 4: chọn thuốc nhuộm: mang 4 chiếc thuốc nhuộm gồm: thuốc nhuộm tạm giúp đỡ bạn sở hữu màu tóc nhuộm tự dưng, và màu sắc tóc nhuộm sẽ nhạt dần vào những lần gội; thuốc nhuộm bền giúp giữ màu tóc nhuộm trong thời gian dài; thuốc nhuộm lâu – màu sắc tóc nhuộm mờ dần sau 4-5 lần gội và thuốc nhuộm dần dần – color tóc nhuộm đậm dần qua các lần gội. Vì mỗi lần nhuôm tóc sẽ chịu hư tổn vô cùng lớn; cần tốt nhất có thể bạn nên chọn lựa color nhuộm vĩnh cửu là rất tốt.

  bí quyết nhuộm tóc tại nhà như sau:

  Bước 1: thứ nhất gội đầu để khiến sạch tóc và da đầu. Thử phản ứng thuốc nhuộm nên vùng da tay của người nhuộm, để bảo đảm người nhuộm không bị dụi ứng mang thuốc nhuộm. Ví như vùng gia bôi thuốc ko nổi mụn đỏ, mẩn ngứa…vv thì bạn tin cậy khi sử dụng chiếc thuốc nhuộm này.
  Bước 2: sử dụng khăn quấn đảm bảo an toàn quanh đó trán và đầu; bảo đảm an toàn nước thuốc nhuộm ko chảy lên mặt và người; đảm bảo dọn dẹp.
  Bước 3: Bôi thuốc nhuộm càng ít dính vào da đầu càng tốt.
  Bước 4: ví như tóc bạn đang bị hư tổn nghiêm trọng, thì không nên nhuộm. Bạn nên đợi 1 thời gian dưỡng tóc bớt hư tổn rồi mới nhuộm sẽ giỏi hơn.
  Bước 5: khi nhuộm tóc, bạn bắt buộc tuân thủ các bước nhuộm: pha thuốc theo đúng tỉ lệ đã được chỉ định. Bôi thuốc nhuộm lần lượt lêm tóc: bắt đầu từ thân tóc đến đuôi tóc; cuối cộng mới chấm chân tóc vì chân tóc sẽ lên màu sắc thời gian nhanh hơn những phần khác của tóc. Lúc nhuộm phải sử dụng lược nhuộm để màu nhuộm được đều…vv.

  [​IMG]
  Xịt thuốc khiến bóng khiến cho tóc nhuộm lên màu hiệu quả – toc nhuom dep​

  Sau khi nhuộm tóc

  Bước 1: lúc tóc đã lên màu sắc, buộc phải gội đầu và sử dụng kem khóa màu ngay lập tức; giúp màu sắc tóc đẹp khi không và bền màu sắc hơn.
  Bước 2: buộc phải tăng cường dưỡng tóc khoảng 2 tuần sau lúc nhuộm để khôi phục tóc bị hư tổn. Nếu khách hàng tự dưỡng tóc ở nhà thì cần sử dụng dầu xả hay dầu dưỡng không có chất sulfat hạn chế khiến cho trôi color nhuộm tóc; và bắt buộc dùng kem dưỡng tóc có tác dụng tăng cường mức độ bóng của color nhuộm.Bước 3: Gội đầu bởi nước mát để hạn chế tóc bị xơ gãy trẻ ngọn và màu sắc tóc được bền. Và sau khoảng 1-2 tháng cần đi chấm lại chân tóc và cắt tỉa đuôi tóc xơ để đảm bảo tóc bạn luôn luôn mềm xinh khi không.Đây là hầu hết cách nhuộm tóc xinh dành cho bạn
   
  Đang tải...
: nhuộm tóc

Chia sẻ trang này