Những lưu ý sửa nhà theo phong thủy

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi pqmseo, 3/4/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  0
  một ngôi nhà có tích điện phải chăng sẽ giúp gia chủ hưng thịnh, Bên cạnh đó tích điện xấu đem tới đen thui. Vì vậy bạn nam ta thường hay muốn sửa nhà theo phong thủy để phát huy được năng lượng thấp trong nhà.
  vấn đề cải tạo, thay thế nhà Có thể nâng cấp uy tín đời sống nhưng mà đồng thời cũng sản sinh các đổi mới về phong thủy kết luận ngôi nhà. Chính vì vậy da chủ cầm bắt buộc đo lường và tính toán Lúc muốn thay đổi những Khu Vực tác dụng. Hãy sửa nhà theo phong thủy chúng tôi mày mò cụ thể hơn qua bài viết tiếp sau đây.

  [​IMG]
  Sửa nhà theo phong thủy & các lưu ý

  Cửa trước hoặc lối vào chính


  Cửa hàng đầu của ngôi nhà chủ yếu là phần quan trọng nhất xét theo phong thủy. Cửa trước sẽ đón chờ tất cả Power nguồn tích điện vào nhà, quyết định vận Khi ngôi nhà. Chính vì vậy lúc thiết kế, thay thế lại cửa hàng đầu Bạn cần xem xét những tiêu chí sau đây: cửa trước nên được gia công nổi trội, đặc trưng, cần phải đc mở ra từ phía bên trong, tránh cửa hàng đầu thẳng đối với những dạng cửa khác trong nhà, cửa chính cũng không được nhìn vào nhà rửa sạch nách, nhà kho, không nên đối diện đối với cầu thang.
  Ban công không nên đối diện cửa chính, cửa bếp

  Cửa ra vào nhìn thẳng ra ban công là điều đại kị trong phong thủy. Nam giới ta gọi dạng sắp xếp này là “xuyên tâm sát”. Các ngôi nhà được thiết kế như thì này thường hay khó khăn tích trữ tiền nong. Nếu như bạn chẳng thể đổi mới được biện pháp bố trí này thì phải dùng nội thất hoặc bình phong che chắn giữ gìn cửa và ban công.
  Ban công cũng chớ nên giao tiếp đối với nhà bếp bởi nó sẽ làm tích điện thấp trong nhà suy yếu, khiến cho mối liên quan của những thành viên lục sục, khó khăn hòa thuận.

  không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường

  Gương là vật dụng phong thủy có thể phản xạ mạnh, tống sát khí quý phái hướng khách. Giả dụ bố trí gương đối diện giường ngủ sẽ khiến cho độc ác khí vào thẳng trong giường, tác động xấu tới sức đề kháng của người nằm trên giường. Chủ sở hữu căn phòng thường liệu có giấc ngủ ko sâu, nguy hiểm nhất là mất ngủ dần dà sức khỏe & ý thức đều đi xuống.
  [​IMG]
  phòng ngủ cần có cửa sổ

  Dù cho đề phòng ngủ của công ty không rất lớn lắm thì cũng cần thi công cửa sổ. Bởi vì nó giúp cho không gian trong đề phòng được tuần hoàn, đem đến ánh sáng sủa thiên nhiên, khí trời tạo cảm hứng thông thoáng cực kì thoải mái.
  Cửa sổ cần phải thì có rèm để cản bớt ánh sáng gay gắt của mặt trời, đèn cao thế.

  phòng khách chớ nên trống trải, color bi đát

  ngày nay phòng khách không thuần tuý là nơi tiếp khách mà còn là khoảng không sinh hoạt phổ biến của cả gia đình. Đây cũng chính là một trong số các Khu Vực quan trọng nhất về mặt phong thủy trong 1 ngôi nhà. Giả dụ đề phòng khách chưa có không ít đồ đoàn, quá trống vắng sẽ làm vận thế của ngôi nhà suy giảm đi. Trái lại giả dụ bày vẽ quá nhiều đồ đoàn dễ khiến cho những người nhìn mắc rối mắt, tác động đến nhãn quan và tâm cảnh. Cũng nên tránh sử dụng những color tạo cảm xúc bi lụy tẻ như xám, tro. Chúng sẽ cản màu đỏ lộc may & tài vận đến với ngôi nhà.
  khi chúng ta thao tác đối với Công ty thi công xây dựng Lạc Việt công ty chúng tôi đều đc tham mưu cụ thể về kiến tạo quá trình thay thế làm sao để cho hà tằn hà tiện và đem lại chất lượng tốt nhất. Các nội dung thay thế từng đc thống nhất và ký kết trong HĐ sẽ chưa có phát sinh Ngân sách chi tiêu nào khác (trừ tình huống Quý khách hàng liệu có đòi hỏi gì thêm đối với ký hợp đồng ban đầu). Tòa tháp đc đo lường kỹ lưỡng, bàn giao đúng thời gian & có cơ chế bh chất lượng, lâu dài.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này