Nhiệt độ tủ đông công nghiệp nên được giữ ở nhiệt độ nào?

Thảo luận trong 'Bếp, tủ đông, tủ mát' bắt đầu bởi ngtvu1990, 21/5/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết các tủ mát công nghiệp chạy trong khoảng từ -10 đến 10 độ F, giữ thực phẩm dưới mức đóng băng để đảm bảo an toàn và duy trì kết cấu của nó. Tủ đông tiếp cận thường có máy nén, quạt và cản trở lớn hơn tủ lạnh, vì vậy chúng có tốc độ di chuyển không khí cao hơn.

  Để đảm bảo bạn nhận được thiết bị tủ đông thương mại hiệu quả năng lượng, chúng tôi cung cấp tủ đông thương mại từ các nhà sản xuất thương mại hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cả tủ đông thương mại mới và đã qua sử dụng trên mạng tại Quang Huy Plaza .

  [​IMG]
  Trước khi bạn mua một tủ đông thương mại mới, hãy đọc hướng dẫn của người mua của chúng tôi để được tư vấn về các loại Máy làm mát thương mại đặc biệt và Chọn Máy làm lạnh & Tủ đông tiếp cận .

  Lướt qua các tùy chọn của tủ đông thương mại ban đầu có vẻ khó xử, nhưng nhóm tại Quang Huy Plaza có thể hỗ trợ bạn chọn công suất và loại phù hợp để đáp ứng ngân sách của bạn.

  Tủ đông cửa kính thương mại thường được tìm thấy trong nhà bếp nhà hàng. Họ đã quen với việc giữ một loạt các loại thực phẩm khác nhau lạnh và có thể truy cập đơn giản cho các đầu bếp. Tủ đông cửa kính thậm chí có thể được sử dụng để hiển thị hàng hóa như món tráng miệng đông lạnh, thực phẩm đông lạnh, và nhiều hơn nữa. Thiết bị kết nối cung cấp một sự lựa chọn lớn của tủ đông cửa kính thương mại. Hãy chắc chắn suy nghĩ về kích thước, và do đó khả năng nội thất trước khi mua hàng của bạn. số lượng cửa thường phản ánh tầm với của cửa kính trong kích thước tủ đông.

  Đọc thêm các bài viết:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này