Nhà cấp 4 đẹp mái thái chữ L có 3 phòng ngủ 7,5×16 ở Cần Thơ M91

Thảo luận trong 'Nhà đất & Bất động sản' bắt đầu bởi thanhthang, 13/8/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  0
  Nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ chữ L là mẫu nhà đẹp được thiết kế vào tháng 11 năm 2017 cho gia đình anh Nguyễn Văn Hà ở tỉnh Cần Thơ. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp được xây dựng trên khu đất 2 mặt tiền 7,5×16 rất phù hợp cho các gia đình có khu đất mặt tiền từ 7m trở lên. Công năng sử dụng 3 phòng ngủ có bố trí cả giếng trời đối lưu không khí khiến mẫu nhà đẹp luôn thoáng cho dù ở không gian nào.

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp được xây dựng trên nền đất cứng với code nền cao 3 bậc tam cấp tương ứng 45cm với hệ móng cọc và kết cấu vững trãi. Mái thái được đổ viền bê tông bên trong kèo sắt lợp ngói thái. Nhà đẹp được xây dựng hết đất phía sau và còn lại là trừ sân trước, phía sau còn lối thoát hiểm nên nhà đẹp có mở cửa hậu và 1 số cửa sổ hợp lý để đảm bảo độ thông thoáng.

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp: M91
  Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Hà
  Địa chỉ: Cần Thơ
  Diện tích khu đất: 7,5×25
  Diện tích thiết kế: 7,5×16 (7,5×19 tính cả sảnh và bậc tam cấp)
  Thời điểm thiết kế: Tháng 11 năm 2017
  Công năng sử dụng: Phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ thường, giếng trời, khu giặt rửa, 1 nhà vệ sinh chung.
  Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1980 canh thân quẻ mệnh khôn thổ thuộc tây tứ mệnh ngũ hành gỗ thạch lựu thạch lựu mộc, hướng nhà tây nam phục vị.

  Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ
  Không gian bố trí bên trong nhà cấp 4 được thiết kế hợp lý và dường như không có không gian nào dư thừa và lãng phí, ngoài ra nhà đẹp còn được bố trí theo phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm và may mắn cho gia đình. Hành lang chữ L rộng hơn 2m thoải mái cho gia đình để xe máy hoặc trồng cây cảnh tùy thích. Phía trước sân có bố trí 1 sân vườn nhỏ tạo không gian xanh và cũng đảm bảo sân đậu được xe ô tô gia đình.

  Công năng sử dụng bên trong có phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ thường, giếng trời, khu giặt rửa và 1 nhà vệ sinh chung

  Ở mẫu nhà đẹp này không được bố trí phòng thờ riêng nên gia đình nào có nhu cầu thờ có thể làm bàn thờ treo nhỏ ở phòng khách.

  Xem thêm: mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ | mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh | nhà biệt thự phố đẹp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này