Mua đất nền dự án, cần tìm hiểu 4 điều này

Thảo luận trong 'Biệt thự, liền kề, chia lô' bắt đầu bởi Moon193, 10/9/16.

 1. Moon193

  Moon193 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Nhu cầu tăng kéo theo sự sôi động của thị trường đất nền dự án. Hiện nay có khá nhiều dự án đất nền được quảng cáo rầm rộ với mức giá rẻ. Tuy nhiên, khi chọn mua chúng ta cần thận trọng để tránh gặp rủi ro và cần tìm hiểu 4 điều cần chú ý khi mua đất nền dự án sau:

  Thông tin chủ đầu tư dự án

  [​IMG]
  Theo các chuyên gia bất động sản cũng như thiết kế xây dựng, khi lựa chọn mua một khu đất nền, bạn nên tính toán đến độ khả thi và khả năng hoàn thiện dự án, đó chính là vấn đề về khả năng của chủ đầu tư. Nên chọn những chủ đầu tư, công ty xây dựng đã từng thi công những dự án chất lượng, uy tín. Những chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo dự án không bị treo và tiềm năng sinh lợi từ sản phẩm bất động sản của dự án cũng lớn mạnh một phần nhờ danh tiếng của chủ đầu tư.

  Sức sống thực sự của dự án
  Sức sống của dự án là tỉ lệ lấp đầy dân cư. Một dự án có sức sống thì sau khi hoàn thiện mới có dân về ở. Cơ sở hạ tầng và đời sống – xã hội mới có tiềm năng phát triển
  Dù mục đích mua để ở hay đầu cơ thì yếu tố này cũng rất cần được chú ý. Sẽ rất khó khăn về việc tìm kiếm các tiện ích phục vụ cuộc sống hằng ngày như siêu thị, nơi vui chơi, giải trí, các tiện ích cộng đồng… ở những khu dân cư thưa thớt. Sở hữu những lô đất nền tại đó cũng sẽ rất khó bán, cơ hội sinh lời nếu có cũng trong thời gian khá dài.

  Vị trí có thực sự tiềm năng để đầu tư hoặc để ở?
  Với khách đầu tư, vị trí phải gắn với những giá trị gia tăng khác như: Hạ tầng trong tương lai, các dự án đầu tư có thể kéo theo nhân lực, tạo ra giá trị cao…Còn với khách mua để ở thì vị trí đó phải đảm bảo khoảng cách đi lại cũng như những tiện ích cho cuộc sống.

  Tình trạng pháp lý của dự án
  Theo luật định thì tất thảy mọi giao dịch kinh doanh bất động sản đều phải thông qua sàn, tuy nhiên hiện vẫn chưa có một văn bản chính thức nào về việc đánh giá đâu là một sàn giao dịch chuẩn, do đó có rất nhiều sàn và hoạt động trong tình trạng bát nháo.Và thông thường, những doanh nghiệp uy tín có thể hoàn thành pháp lý cho khách hàng sau 6 – 12 tháng. Khách hàng nên chọn những dự án đã có sổ đỏ, quy hoạch 1/500 đã được duyệt, tiến độ thi công đảm bảo.
  [​IMG]
  Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam đang là nơi quy tụ nhiều cái tên lớn trong giới đầu tư bất động sản như SunGroup, Tập đoàn Daewon Cantavil, VinGroup, Đất xanh Miền Trung… Các dự án nổi bật được kể đến làkhu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Khu đô thị Quốc tế Đa Phước, khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng … là các dự án tiêu biểu đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần có của một dự án bền vững, và được xem là những nơi đáng sống, những dự án đáng đầu tư nhất ở thành phố xinh đẹp này.

  Nguồn: http://duandanang.com.vn/4-dieu-can-biet-khi-mua-dat-nen-du-an/
  Xem chi tiết dự án khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân tại đây
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này