Mua chân nến thờ bằng đồng ở đâu?

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi dongnhubac, 27/2/18.

 1. dongnhubac

  dongnhubac New Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Chân nến đồng là sản phẩm đi kèm với bộ đồ thờ cúng bằng đồng. Chân nến là một trong những sản phẩm tạo nên bộ tam sự hoặc bộ ngũ sự trên ban thờ gia tiên cũng như ở cơ quan đoàn thể, đình chùa miếu mạo.
  [​IMG]
  Chân nến thờ bằng đồng được dùng để làm gì?
  Chân nến thờ bằng đồng là vật dụng để đặt nến và đốt nến trên ban thờ. Từ vài ngàn năm trước, đèn nến đã trở thành một vật dụng thiết yếu đem lại nguồn ánh sáng cho con người. Đến ngày nay, mặc dù khoa học công nghệ phát triển, xong đèn nến vẫn là một vật dụng tượng trưng cho tâm linh, là nguồn ánh sáng của mọi nhà. Cũng chính vì vậy, chân nến thờ bằng đồng được xem là một sản phẩm linh thiêng, là linh hồn nguồn sáng của mỗi gia đình người Việt.
  Mua chân nến thờ bằng đồng ở đâu chất lượng cao?
  Đồ Đồng Hoàng Gia tự hào với hơn 17 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng. Các sản phẩm của Đồ Đồng Hoàng Gia luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  Đôi chân nến thờ bằng đồng tại Đồ Đồng Hoàng Gia có rất nhiều mẫu mã, kích thước để quý khách có thể lựa chọn. Có thể kể đến đôi chân nến thờ cao cấp bằng đồng đỏ cạo màu, đồng đỏ khảm tam khí, khảm ngũ sắc. Hay những đôi chân nến thờ bằng đồng vàng cát tút, đồng vàng hun xanh, hun đen giả cổ. Tất cả đều được sản xuất thủ công tại xưởng đúc đồng của Đồ Đồng Hoàng Gia tại TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.
  Kích thước của đôi chấn nến phụ thuộc vào chiều cao của Đỉnh đồng và kích thước của ban thờ. Đôi chân nến thường được đặt hai bên của Đỉnh trên ban thờ, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ cao.
  Địa điểm nên mua chân nến thờ bằng đồng giá cả cạnh tranh
  Đồ Đồng Hoàng Gia là một địa điểm uy tín chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao. Không những vậy, giá cả các sản phẩm tại Đồ Đồng Hoàng Gia luôn là giá cả cạnh tranh, mềm nhất thị trường đồ đồng mỹ nghệ. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, giá cả tốt nhất.
  Đồ Đồng Hoàng Gia – Tinh hoa văn hóa Việt!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này