Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online - 10 Ngân Hàng Hỗ Trợ Mở Thẻ ATM Tại Nhà

Thảo luận trong 'Tài chính, tiền tệ, bảo hiểm' bắt đầu bởi lechikien, 11/4/24.

 1. lechikien

  lechikien Active Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Mở tài khoản ngân hàng online đã trở thành một xu hướng phổ biến với sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại. Bạn không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần kết nối internet và thực hiện một vài bước đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính.
  [​IMG]

  2. Mở Tài Khoản VPBank Online
  Để mở tài khoản online tại VPBank, bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng di động của ngân hàng và làm theo các bước hướng dẫn. Thẻ sẽ được giao tận nhà miễn phí trong vòng 3-5 ngày làm việc.
  3. Mở Thẻ ATM MBbank Online
  MBbank cung cấp dịch vụ mở tài khoản online qua ứng dụng di động hoặc website của ngân hàng. Thời gian nhận thẻ chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc.
  4. Mở Tài Khoản TPBank Online
  TPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ mở thẻ ATM online và nhận tại nhà miễn phí. Thẻ sẽ được giao tận nhà trong vòng 2-3 ngày làm việc.
  5. Mở Thẻ ATM MSB Online
  MSB cung cấp dịch vụ mở thẻ mở tài khoản online không cần đến ngân hàng, thời gian nhận thẻ chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc.
  6. Mở Tài Khoản Vietinbank Online - Ứng Dụng iPay
  Vietinbank, một trong Big 4 ngân hàng uy tín tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ mở tài khoản online thông qua ứng dụng iPay hoặc trên website của ngân hàng.
  7. Mở Thẻ ATM Vietcombank Online - App VCB Digibank
  Vietcombank, một trong những ngân hàng lớn và uy tín, cho phép mở thẻ ATM online qua ứng dụng VCB Digibank hoặc trên website của ngân hàng.
  8. Mở Tài Khoản Techcombank Online
  Techcombank cung cấp dịch vụ mở tài khoản online không cần đến ngân hàng qua website hoặc ứng dụng di động của ngân hàng, thẻ sẽ được giao tận nhà miễn phí.
  9. Mở Thẻ ATM BIDV Online
  BIDV là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với dịch vụ mở thẻ ATM online. Thời gian nhận thẻ chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc.
  10. Mở Tài Khoản VIB Online
  VIB hỗ trợ mở tài khoản online không cần đến ngân hàng và nhận thẻ tại nhà miễn phí. Thẻ sẽ được giao tận nhà trong vòng 2-3 ngày làm việc.
  11. Mở Thẻ ATM Timo Online
  Timo cung cấp dịch vụ mở thẻ ATM online và nhận tại nhà miễn phí. Thời gian nhận thẻ chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc.
  Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online

  • Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không?
  • Mở tài khoản online có tốn phí không?
  • Bao nhiêu tuổi thì được mở tài khoản ngân hàng online?
  Mở tài khoản ngân hàng online là một quy trình đơn giản và tiện lợi, mang lại cho bạn thẻ ATM để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này