Mẫu máy cắt thịt tiêu biểu nhất đạt chứng chỉ ISO 9001:2019

Thảo luận trong 'Bếp, tủ đông, tủ mát' bắt đầu bởi ngtvu1990, 12/6/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Máy cắt thịt Quang Huy Plaza được thiết kế ổn định và bền , lý tưởng cho các trung tâm mua sắm lớn hoặc các cửa hàng bán thịt chuyên dụng .

  Không phải tất cả các máy thái thịt cho mục đích thương mại đều giống nhau: có nhiều tính năng có thể thay đổi tùy thuộc vào loại sử dụng, chẳng hạn như:
  [​IMG]
  Độ nghiêng của lưỡi: độ nghiêng của lưỡi rất quan trọng trong máy cắt chuyên nghiệp, vì nó có thể thay đổi hoàn toàn kiểu cắt. Nếu nghiêng, thực phẩm sẽ tự động chảy ngược vào lưỡi do trọng lực , trong khi nếu lưỡi dao thẳng đứng hoàn hảo , người vận hành phải di chuyển sản phẩm bằng tay.

  Kích thước lưỡi : đảm bảo chọn máy thái thịt thương mại với kích thước lưỡi phù hợp với sản phẩm bạn phải cắt. Kích thước lưỡi tỷ lệ với kích thước của thực phẩm để cắt.

  Máy mài riêng : mặc dù tất cả các máy thái chuyên nghiệp đều được làm bằng thép không gỉ chống ăn mòn, nhưng có một máy mài riêng biệt đồng nghĩa với sự sạch sẽ và linh hoạt , trong khi nếu bạn cần là tính thực tế và vững chắc, thì có một máy mài cố định là giải pháp phù hợp.

  Truyền dẫn : máy cắt truyền động đai là linh hoạt và kinh tế hơn , những người có hộp số truyền động mang lại hiệu suất chất lượng cao nhất , phù hợp hơn cho công việc nặng nhọc và lâu dài. Tiếng ồn thấp của truyền dẫn là một tính năng khác cần được tính đến khi mua máy cắt điện; một máy thái tốt cho mục đích thương mại là yên tĩnh và hiệu quả .

  Đọc thêm các bài viết:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này