Lắp giàn phơi quần áo ở Thanh Xuân nhà chị Đào ở chung cư Goladen West

Thảo luận trong 'Rao vặt miễn phí 24/7' bắt đầu bởi dohungsdcc, 13/10/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc New Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Nhận được yêu cầu của chị Đào, kỹ thuật của Gia Dung SGWares đã nhanh chóng đến nhà chị để khảo sát diện tích và giúp gia đình chị chọn loại giàn phơi đồ thông minh thích hợp nhất. Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tiễn của gia đình, chị Đào chọn lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B. Việc lắp thực tiễn được thợ lắp đặt giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân của chúng tôi hoàn thành lắp đặt ngay trong ngày 26.6.2018.
  [​IMG]
  Đặc điểm bộ giàn phơi Hòa Phát 999B
  Giàn phơi Hòa Phát 999B là sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học và sử dụng bộ tời tay quay rời. Được làm từ những dòng hợp kim cao cấp nên trọng tải của Hòa Phát 999B đạt tới 60kg.
  >>> Xem thêm bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát Gold KG900
  Về chi tiết, vì áp dụng nguyên tắc cơ học nên để di chuyển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống, trong quá trình sử dụng chị Đào chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Ngoài ra vì tay quay được làm rời nên bộ tời Hòa Phát 999B chỉ có thể điều khiển nâng – hạ tuần tự thanh phơi. Bên cạnh đó, do đặc điểm thiết kế tay quay khó tránh được sự cố vì bất cẩn làm rơi, gãy tay quay nên yêu cầu cần cẩn thận hơn khi sử dụng.
  Xét về cấu tạo, giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát 999B cũng gồm 3 bộ phận. Trong đó, thanh phơi gồm hai thanh. Mỗi thanh phơi dài 2,4m và có 40 lỗ phơi/1 thanh phơi. Thời gian bảo hành chính hãng của 999B là hai năm.
  Mục đích lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Đào
  Khoảng ban công nhà chị Đào thuộc mức diện tích làng nhàng của thiết kế ban công chung cư. Để khoảng ban công đẹp hơn và cũng để giúp không gian sống của gia đình nhiều mầu xanh chị Đào tận dụng ban công để trồng cây cảnh. Các chậu cảnh đem lại cho ban công nhà chị vẻ dịu nhẹ, hiện đại, bắt mắt.
  Với lượng ánh sáng cũng như độ thoáng của ban công việc phơi quần áo nhà chị Đào cũng không quá khó khăn, bên cạnh đó chị Đào vẫn chọn lắp dựng giàn phơi thông minh thay cho giá phơi inox dù rằng mức giá cao hơn.
  >>> Tham Khảo thêm: giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát 999A
  Lý do của sự thay thế này là vì việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp khoảng ban công nhà chị Đào được gọn gàng, thoáng rộng hơn. Quần áo phơi ở dòng giàn phơi xống áo này không còn bị cố định ở khoảng thấp 1 cách cồng kềnh như giá inox.
  Và nguyên nhân của sự đổi thay trên là do thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Sự nâng – hạ của thanh phơi chính là nguyên nhân giúp áo xống được phơi 1 cách gọn gàng. Ko chỉ giúp ban công được thoáng rộng việc sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp hiệu quả phơi áo xống nhà chị Đào được tốt hơn.
  Gia đình chị Đào lắp giàn phơi quần áo thông minh hết bao nhiêu tiền?
  Bộ giàn phơi đồ thông minh nhà chị Đào được lắp ráp theo giải pháp lắp dựng trực tiếp. Vì gia đình chị đã lắp ráp cục nóng điều hòa ở sắp trần ban công nên bộ giàn phơi được lắp theo cách lắp giàn phơi thông minh ở trần bê tông giật cấp. Có nghĩa hai thanh phơi được lắp dựng ở hai bề mặt trần khác nhau. Sự kéo theo của cách thức lắp ráp này là cần sử dụng tới 2 dẫn hướng cho các thanh phơi.
  Bộ giàn phơi xống áo nhà chị Đào được lắp hoàn thiện sau khoảng 55 phút. Bộ giàn phơi được lắp xong, thợ lắp đặt giàn phơi Thanh Xuân của chúng tôi còn tiến hành làm bảo dưỡng định kỳ tra mỡ khô cho các linh kiện giàn phơi đồng thời chỉ dẫn chi tiết cho gia đình chị cách thức sử dụng, cách phơi đồ đúng cách thức đảm bảo tốt nhất độ bền sản phẩm.
  Chọn lắp dựng giàn phơi tại , gia đình chị Đào được tặng công lắp giàn phơi. Chính bởi thế tổng chi phí lắp đặt giàn phơi nhà chị Đào chỉ bằng giá sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 999B là 1.400.000đ. Ngoài ra, gia đình chị được tặng kèm thêm một lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi.
  >>> Xem thêm : Giàn Phơi Sankaku SKK 07 tại link: http://giadungphucuong.com/p/gian-phoi-thong-minh-sankaku/gian-phoi-sankaku-skk-07
  Là địa chỉ lắp ráp giàn phơi đồ thông minh uy tín, cam kết sản xuất các sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất. Qúy khách hàng và những gia đình cần lắp giàn phơi Thanh Xuân, lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh để nhận được sự giải đáp, hỗ trợ chi tiết xin hãy gọi trực tiếp tới số hotline 093.4619.456 (24/7).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này