Lắp giàn phơi Hàn Quốc PR 6212 nhà chú Lăng, tòa B Hòa Bình Green City

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi dohungsdcc, 18/5/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc New Member

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Bộ giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm giàn phơi quần áo duy nhất vừa có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích ko gian phơi vừa đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất. Đó là lý do tại sao các gia đình hiện nay đều chọn lắp sản phẩm giàn phơi này thay vì những loại giàn phơi xống áo kiểu cũ. Dưới đây là 1 số hình ảnh của ban công nhà chú Lăng (tòa B Hòa Bình Green City) sau khi lắp đặt bộ giàn phơi Hàn Quốc PR 6212 cao cấp.
  [​IMG]
  XEM >>> GIÀN PHƠI SINGAPORE
  Có thể thấy, lý do chính khiến bộ giàn phơi quần áo này có thể tiết kiệm đến từng milimet diện tích ko gian là nhờ vào việc hai thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống.
  Vì khi thanh phơi có thể di chuyển, áo quần lúc phơi cũng không còn bị cố định ngay trên nền sân phơi.
  Nhờ đó, những gia đình có thể tận dụng tối đa khoảng ko gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm tác động tới xống áo khi phơi.
  Như nhà chú Lăng, với khoảng diện tích nền ban công tiết kiệm được, giờ đây, cô có thể tận dụng tối đa để cất giữ một số đồ đoàn, vật dụng như chổi lau nhà, máy giặt, chậu…
  Ngoài việc tiết kiệm diện tích, sử dụng mẫu giàn phơi áo quần này còn giúp áo xống có được hiệu quả phơi cần thiết trong mọi điều kiện cảnh ngộ thời tiết. Và điều này cũng được tạo lập nhờ khả năng di chuyển của hai thanh phơi.
  Bởi lúc thanh phơi được di chuyển lên cao, áo xống có thể tận dụng tối đa sức nắng, sức gió của bất chợt. Song song, vì ở trên cao sắp mái che nên việc bị ảnh hưởng của nước mưa cũng được giảm thiểu hơn.
  ngoài ra, ví như so với giá phơi đồ inox, thiết kế thanh phơi của bộ giàn phơi Hàn Quốc PR 6212 cũng có nhiều điểm mạnh nổi bật hơn hẳn.
  Cụ thể, thanh phơi của bộ giàn phơi xống áo này được thiết kế có chiều dài 2,4m. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi, mỗi lỗ phơi đặt cách thức nhau 6cm.
  Dựa trên thiết kế này việc sử dụng sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc giúp chú Lăng có thể sử dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết cho áo quần khi phơi. Tuy nhiên, việc quần áo bị xô lệch hoặc chồng chéo lên nhau cũng được ngăn chặn hoàn toàn.
  Để điều khiển nâng – hạ các thanh phơi, rất đơn giản, chú Lăng chỉ cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.
  không những thế vì bộ tời của bộ giàn phơi Hàn Quốc PR 6212 sử dụng thiết kế tay quay rời nên lúc điều khiển nâng – hạ thanh phơi, chú Lăng cần tiến hành dỡ – lắp tay quay vào từng ô điểu khiển thích hợp của mỗi thanh phơi.
  Vì chọn đơn vị lắp đặt là Gia Dụng Phú Cường co., Ltd, gia đình chú Lăng được hỗ trợ toàn bộ về công lắp và phí vận chuyển linh kiện. Thời gian hoàn tất việc lắp bộ giàn phơi đồ thông minh của gia đình cô khoảng 45 phút.
  XEM THÊM: GIÀN PHƠI HÒA PHÁT
  Khách hàng và những gia đình có nhu cầu lắp sử dụng những sản phẩm giàn phơi đồ thông minh, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất vui lòng gọi trực tiếp đến số đường dây nóng 0934619456 (24/7).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này