Lắp dựng giàn phơi ở Gia Lâm nhà chị Mơ ở ngách 117/18 Nguyễn Sơn, Gia Lâm

Thảo luận trong 'Rao vặt miễn phí 24/7' bắt đầu bởi dohungsdcc, 16/9/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc New Member

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Chọn lắp dựng giàn phơi thông minh để làm mới dung mạo ko gian ban công, gia đình chị Mơ đã liên hệ đến để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về thông tin sản phẩm, cách thức chọn bộ giàn phơi thích hợp. Do nhu cầu phơi của gia đình khá cao, gia đình chị Mơ chọn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990. Dưới đây là các hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi và ban công nhà chị Mơ sau lúc lắp đặt giàn phơi.
  Xem: http://gianphoithongminhpro.net
  chị Mơ chọn lắp dựng bộ giàn phơi Hòa Phát KS990 vì đây là sản phẩm giàn phơi có tính năng phơi hiện đại, cách thức sử dụng tiện dụng đơn giản và có thiết kế đẹp nhất hiện nay.
  KS990 là sản phẩm của dòng sản phẩm giàn phơi tay quay liền. Trên thị trường bộ giàn phơi KS990 cũng là bộ sản phẩm giàn phơi được chọn mua nhiều nhất.
  điểm mạnh lớn nhất của bộ giàn phơi này là thiết kế tay quay liền hiện đại. Nhờ thiết kế tay quay liền, chị Mơ có thể điều khiển nậng hạ song song cả 2 thanh phơi. Không chỉ tiết kiệm được thời gian việc tay quay được thiết kế liền với bộ tời còn giúp gia đình chị Mơ giảm thiểu được các sự cố can hệ tới sự bất cẩn trong quá trính sử dụng làm rơi, hỏng, gẫy hoặc mất tay quay.
  Về thông tin chi tiết, bộ giàn phơi Hòa Phát KS990 có trọng tải là 60kg. Cấu tạo của KS990 cũng gồm 3 bộ phận chính là bộ ròng rã rọc, thanh phơi và bộ tời. Trong đó bộ tời của sản phẩm giàn phơi này được làm hoàn toàn từ inox. Chính cho nên tính thẩm mỹ của bộ giàn phơi quần áo này được đánh giá tốt hơn hẳn. Về sức đựng, thiết kế mỗi thanh phơi dài hai,4m có 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi nên bộ giàn phơi có thể đựng được số lượng áo quần lên tới 80 chiếc.
  Qua những hình ảnh thực tại dưới đây, chúng ta có thể thấy nhờ chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh gia khoảng ban công nhà chị Mơ được trở nên gọn ghẽ, thoáng rộng hơn rất nhiều.
  Sở dĩ vậy vì những thanh phơi của bộ giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nhờ đó quần áo không còn bị cố định to kềnh ở phía dưới thấp. Lẽ dĩ nhiên khi đó, khoảng ban công nhà chị Mơ được thoáng rộng hơn.
  không những thế xống áo được phơi trên cao với độ thoáng tốt hơn còn giúp cải thiện hiệu quả phơi của xống áo. Song song sự xếp đặt hợp lý của những lỗ phơi trên thanh phơi giúp chị Mơ có thể sử dụng mọi lỗ phơi ko cần bỏ cách như với giá phơi inox.
  Bộ giàn phơi KS990 nhà chị Mơ được lắp xong sau 60 phút. Vì trần ban công nhà chị Mơ là trần bê tông, trần ban công lại thoáng nên bộ giàn phơi được lắp đặt theo cách lắp dựng trực tiếp với các thanh phơi được lắp ráp song song.
  Tham khảo: http://gianphoithongminhpro.org/
  lựa chọn mua sản phẩm và lắp tại , gia đình chị Mơ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cụ thể bộ sản phẩm giàn phơi KS990 nhà chị Mơ được bảo hành chính hãng hai năm. Ngoài ra, gia đình chị còn được tặng công lắp ráp và tặng kèm thêm 30 móc phơi, 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng. Ngay sau lúc lắp xong, thợ lắp đặt giàn phơi của chúng tôi cũng đã tiến hành hướng dẫn chi tiết cho gia đình chị về cách sử dụng, cách phơi, cách thức làm bảo dưỡng…
  Gia đình chị Mơ đặc biệt yên tâm, ưng ý về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà của . Qua các hình ảnh thực tế trên đây, một lần nữa chúng ta có thể khẳng định lắp ráp giàn phơi đồ thông minh là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Các gia đình cần lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi tới số hotline 093.4619.456 (24/7).
  Theo:http://giànphơinhậpkhẩu.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này