Khi trẻ lỡ nuối một hay phần của nam châm

Thảo luận trong 'Thông tin tổng hợp' bắt đầu bởi havu2018, 13/10/18.

 1. havu2018

  havu2018 New Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  thiết bị mầm non hà vũ Trong mọi thời đại, mọi gia đình, đều hình thành các món đồ chơi cho con từ đơn giản thô sơ đến tinh vi và tiên tiến. Tuy nhiên, việc nào cũng mang 2 mặt đối lập nhau. lý do tại sao, dù bạn mua rất nhiều đồ chơi đắt tiền cho con, nhưng vẫn bị chúng gào thét đòi hỏi khi qua các khu thương mại. Hay sự phiền toái kéo dài của những món đồ chơi ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của trẻ và của chính bạn. Hãy suy nghĩ về con bạn và đọc bài viết này. Xem bạn đã thực hiện được bao nhiêu điều và gặp phải bao nhiêu điều dưới đây.

  Đồ chơi cho con rất cần thiết đến sự lớn mạnh và tư duy của trẻ

  TRÁNH CÁC ĐỒ CHƠI em bé CÓ CÓ TỪ TÍNH NAM CHÂM

  Nam châm là niềm vui cho trẻ em, nhưng là một trong những mối nguy hiểm nhất khi nuốt phải chúng bây giờ. phần lớn các loại đồ chơi nam châm đều là những phần nhỏ cho trẻ chơi. Và thói quen khó bỏ của trẻ và ngậm và bỏ miệng. Khi trẻ lỡ nuối một hay phần của nam châm. Chúng có thể gắn với nhau từ các phần khác biệt trong ruột và gây ra tắc ruột, việc lớn đe dọa tính mạng.

  TRÁNH CÁC TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ GÂY ỒN

  ngày nay, các loại đồ chơi có điện của Trung Quốc được bày bán tràn lan trên khắp mọi nơi. Từ lòng lề đường bụi bặm đến các gian hàng trong chợ hay ngay cả một liên hệ cao cấp nào đó. Các đồ chơi này tạo ra phần lớn tiếng nhạc, tiếng trống hay những âm thanh chói tai mà không có nút âm lượng tăng giảm. Bạn chỉ có thể tắt hay mở chúng lên. Vào các ngày lễ tết, đi đến các nơi công cộng như quán cà phê, công viên, nhà thờ, chùa… Thật sự bạn có thể gây giận dữ cho một vài người quanh đó khi chẳng may con bạn bật lên. Hoặc ngay cả khi ở nhà khi chúng chơi mà bạn đang đau đầu cũng thật khó nói chúng tắt. Nếu bạn mua bất kỳ thiết bị điện tử mà tạo ra tiếng ồn, hãy chắc chắn rằng chúng có một công tắc tắt và điều khiển âm lượng. Khi bảo trẻ không nghe lời, bạn cũng có thể giảm tiếng ồn nhỏ nhất.

  [​IMG]

  TRÁNH hero VĂN HÓA THỜI THƯỢNG

  Điều này có vẻ ít rõ ràng hơn một số người hay chưa mắc phải. Nhưng trừ khi bạn biết rằng một anh hùng đã thành một biểu tượng văn hóa cho con nít. Chúng có thể gây ra một cơn sốt văn hóa thời thượng mà một số phụ huynh có thể muốn tránh. Nó giống như hút thuốc lá, thuận tiện hơn khi để chúng không bao giờ khởi đầu hơn là để chặn lại một khi bạn bị nghiện. Bố, mẹ có thể không bao giờ có thể yên ổn khi đi qua các cửa hàng, khu sắm sửa mà không bị trẻ ăn vạ cho bất kỳ điều từ các nhân vật trẻ thần tượng. Những nhân vật thiết kế mới sẽ ra liên tiếp theo các bộ phim hoạt hình hay chiến dịch PR thú vị từ các cơ quan đó. Cách thấp hơn không mua Diego, Spiderman, Barbie, Pokemon, hoặc các mặt hàng gần giống Khác. Các mẫu đồ chơi con nít sản xuất một chuỗi vô tận các cống phẩm kế tiếp nhau cho đến khi có món khác vượt lên chúng. Trừ khi bạn có nguyên một căn phòng lớn cho con chơi và khoản phung phí thoải mái. Còn không, hãy tránh xa chúng ngay từ ngày nay.

  đồ chơi trẻ em

  Đồ chơi cho con là sự đau đầu cho ba mẹ mỗi khi chọn lựa

  TRÁNH ĐỒ CHƠI gian nguy

  Tránh các đồ chơi gây gian nguy cho con bạn hay cho người khác. Hãy tránh các loại đồ chơi vũ khí bạo lực, các loại súng hơi phát triển lực lớn. Các loại đồ chơi vượt quá kĩ năng của của trẻ như ván trượt, giày trượt. Các loại đồ chơi chất nổ như pháo đốt. Bạn không muốn chứng kiến cảnh chúng bắn vào mắt của một đứa trẻ khác, hay gây ra các thương tích nghiêm trọng như té hay bị tông mạnh.

  TRÁNH MUA ĐỒ CHƠI KHÔNG yêu thích VỚI TUỔI CỦA TRẺ

  Hãy dừng lại với kĩ năng và tiện lợi của độ tuổi của trẻ đang có. Không cho một món đồ chơi từ trẻ sơ sinh để một trẻ mới biết đi. Hay một món đồ chơi trẻ mẫu giáo cho một đứa trẻ đang chập chững đi. Ví dụ, xe tập đi là món quà tuyệt vời nhất so với bất cứ trẻ nào 1 năm tuổi. Nhưng khi trẻ đã biết chạy, chúng đâu còn hứng thú với việc bám vào chúng nữa. Hay mang một bảng chữ cái tinh vi cho một đứa trẻ 2 tuổi chơi. Đồ chơi giá cả phải chăng và đạt tốt nhất cao nhất chỉ khi đủ 2 khía cạnh

  [​IMG]

  T1: siêu thị đồ chơi mầm non trẻ em đúng với tuổi và kĩ năng tăng trưởng của trẻ

  T2. Cha mẹ cùng chơi với con, và dùng đồ chơi như là dụng cụ giáo dục và hướng dẫn trẻ.

  TRÁNH MUA NHỮNG ĐỒ CHƠI CÓ CÁC PHẦN QUÁ NHỎ

  Trẻ con thích chơi với các đồ vật kích thước nhỏ cho ngón tay nhỏ. Chúng ta biết đa số trẻ thích bộ xếp hình với các khía cạnh rất nhỏ như lego. Tuy nhiên trẻ có thể nuốt phải các đồ chơi nhỏ và gây ra tắc nghẽn hô hấp. Dường như chúng không thực sự đủ lớn để hiểu cần phải thu gọn sau khi đã bày ra. Và chính bạn sẽ tự làm khổ mình với các khoảng thời gian dọn dẹp vô tận. Hoặc nếu các chi tiết bị mất thì coi như bộ đồ chơi đó chỉ là quá khứ trong cuộc sống của trẻ. Trừ khi con bạn, và bạn là những người kĩ tính và gọn ghẽ cất giữ đồ đạc.

  Trên đây là 6 điều cần tránh khi bạn quyết định mua đồ chơi cho con. Hay chỉ là bạn đi mua quà tặng bằng đồ chơi trẻ con cho một đứa trẻ. hầu hết là quan điểm và ý kiến của chúng tôi. Bạn có thể đóng góp hoặc đưa ra ý kiến của riêng bạn trên fanepage của chúng tôi. Xem thêm: bàn ghế mầm non
   
  Đang tải...
: đồ chơi

Chia sẻ trang này