Hướng dẫn cách kiểm tra sim chính chủ nhanh chóng đơn giản

Thảo luận trong 'Sim số, thẻ cào, thẻ game' bắt đầu bởi pqmseo, 29/12/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  713
  Đã được thích:
  0
  Kiểm tra sim chính chủ nhanh chóng chính xác là vấn đề hot với dịch vụ sim số và những nhà mạng gần đây. Với nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ. Kiểm tra sim chính chủ là kiểm tra thông tin thuê bao đang được đăng ký với thông tin của ai? Liệu rằng vấn đề kiểm tra sim chính chủ có thực sự cần thiết với những chủ thuê bao?
  Kiểm tra sim chính chủ cần thiết với chủ thuê bao hay không?

  Sim Bến Thành khẳng định rằng việc kiểm tra sim chính chủ là cần thiết và rất quan trọng với cá chủ thuê bao, vì những lý do sau đây:
  • Sim chính chủ khẳng định quyền sở hữu thuê bao của bạn
  • Sim chính chủ bạn sẽ có toàn quyền can thiệp đến thuê bao với trường hợp: sang nhượng, thay đổi, khiếu nại, thay đổi thông tin lúc cần thiết, hủy bỏ, khóa/mở thuê bao…
  • Sim chính chủ bạn sẽ không lo ngại lúc xảy ra sự cố như mất sim. Bạn có thể làm lại sim ở bất cứ điểm giao dịch nào của Viettel.
  • Đăng ký thông tin sim chính chủ bạn đã góp phần quan trọng trong việc đẩy lùi vấn đề sim rác của nhà mạng Viettel.
  [​IMG]
  Cách kiểm tra sim chính chủ nhanh chóng và tiện lợi nhất

  Để kiểm tra thông tin các bạn có thể thực hiện theo cách thức kiểm tra sim chính chủ sẽ được Sim Bến Thành giới thiệu dưới đây. Chỉ bởi một tin nhắn hoặc một vài thao tác dễ dàng chúng ta sẽ kiểm tra sim của mình có chính chủ và đúng thông tin cá nhân của mình hay không.
  Thuê bao trả trước Viettel

  Đối với sim di động và sim 3G(Dcom) trả trước đều có thể thực hiện kiểm tra thông tin sim Viettel qua tin nhắn bằng cú pháp giúp đỡ sau: TTTB gửi 1414
  Cước phí SMS lúc gửi tới đầu số 1414 hoàn toàn miễn phí.
  Sau lúc gửi tin nhắn tra cứu thông tin thuê bao Viettel theo hướng dẫn TTTB gửi 1414 những bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi sau:

  • Họ và tên(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Ngày sinh(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Số CMT/Hộ chiếu(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Nơi cấp(CMT của chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Danh sách số thuê bao cá nhân đang đứng tên.
  [​IMG]
  Thuê bao trả sau Viettel

  Đối với thuê bao trả sau, về vấn đề thông tin chính chủ được thực hiện chặt chẽ ngay tính từ lúc lập hợp đồng, vì vậy những thuê bao trả sau không cần quá lo lắng.
  Nhưng vấn đề kiểm tra thông tin với thuê bao trả sau vẫn là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên thuê bao trả sau các bạn không thực hiện tra cứu thông tin thông qua tin nhắn được.
  Để kiểm tra thông tin sim cho thuê bao trả sau những bạn có thể:

  • Những bạn có thể tới các điểm giao dịch trực tiếp của Viettel để kiểm tra và sửa đổi thông tin Nếu có sai phạm.
  • Những bạn có thể truy cập tiện ích My Viettel, Tuy nhiên áp dụng này chỉ cung cấp các thông tin căn bản
  • Những bạn tra cứu bằng phương pháp gọi trực tiếp đến tổng đài 198 để kiểm tra thông tin chính chủ.
  Việc bảo mật thông tin kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel là cực kỳ quan trọng, do vậy các bạn không thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel thông qua SMS hay ứng dụng của Viettel. Vì vậy để có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel thì cách tốt nhất là bạn nên ra những quầy giao dịch của Viettel để kiểm tra hợp đồng của mình.
  Hy vọng rằng với bài viết kiểm tra sim chính chủ – cần thiết với chủ thuê bao của Đại lý Sim Bến Thành đã giúp các bạn giải tỏa vấn đề tại sao nhà mạng luôn có những thủ tục “gắt gao” về vấn để chính chủ. Những bạn hãy cùng chia sẻ thông tin cũng như cách kiểm tra sim chính chủ đến mọi người để mọi người có thể tự bảo vệ quyền lợi của bản thân. Những bạn cũng đừng quên hãy thử kiểm tra sim của mình đã đúng thông tin chính chủ chưa nhé.

  CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG TRÍ VIỆT

  Địa chỉ: Số 50/12A3 Đường 79, P.Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  Website: simbenthanh.vn
  Điện thoại: 0933.601.601, 0933.602.602, 0933.60.1111, 0901.557.557
  Liên hệ: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này