Học lái xe ở Thành Công được cam kết đảm bảo đầu ra

Thảo luận trong 'Xe Ô tô' bắt đầu bởi congphap1508, 27/10/16.

 1. congphap1508

  congphap1508 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  THÀNH CÔNG, HC THC HÀNH LÁI XE Ô TÔ UY TÍN

  bài viết trước, trường dạy lái xe Thành Công đã gii thiu cho bn đc biết v quy trình dy và hc lý thuyết lái xe ô tô ca trường cũng như nhng ưu đim ni bt ca trường trong vic ging dy lý thuyết. Hôm nay, xin gii thiu vi cac bn v hình thc, đc đim cũng như quy trình đào to thc hành ca trường.

  Khi đ
  ến vi trường dy lái xe Thành Công, hc viên s được tiếp xúc vi nhng quy trình dy hc hiu qu và cht lượng tt nht. Nhà trường có sân tp lái riêng, đáp ng đy đ 10 bài thi sa hình, có v trí thun li nht so vi các trường đào to lái khác.

  H
  c viên đến đây hc s được đào to t nhng bài hc cơ bn nht đến nhng bài phc tp nht. T cách s dng s nóng ngui đến tìm hiu v cu to xe cũng như dy cách đi đường trường.

  H
  ơn na hc viên s được thc hành cơ bn, mt thy kèm mt hc viên/ mt xe trong sut quy trình hc. Mi hc viên s được hc 86 gi trong c khóa hc, trong đó 84 gi hc lái xe cơ bn và 2h hc lái xe t đng, đúng như quy đnh ca B giao thông vn ti quy đnh.

  Bên c
  nh đó, giáo viên hướng dn thc hành ca nhà trường rt nhit tình, tn tâm có đy đ kĩ năng sư phm, có đ chun mc và được cp chng ch dy ngh lái xe.

  Ngoài ra, xe đ
  tp lái là xe 100% đi mi , trong xe có máy lnh , đin hình như xe : Meccedess C200, Meccedess Smast, Laccetti, Innova…Nhân viên nhà trường luôn gi gìn v sinh xe sch s đ hc viên có th thoi mái khi ngi lên xe.

  Đ
  c bit, khuôn viên sân tp ca trường có rt nhiu cây xanh, mát m quanh năm, môi trường sch s, không khí thoáng đãng. Hơn na nhà trường còn có căng tin phc v mi nhu cu ca hc viên, t nước ung đến đ ăn nhanh cũng như mi nhu cu cơ bn khác.

  M
  t điu mà hu hết hc viên đến vi trường đu rt hài lòng đó chính là nhà trường luôn to điu kin thoi mái cho hc viên đến ôn thi. Trước kì thi, nhà trường s m ca cho tt c các hc viên có nhu cu đến sân tp t do, nếu có gì thc mc thì có th hi thêm các thy hướng dn. Nhà trường không thu thêm bt kì mt khon phí nào.

  V
  i phương châm “Tt c vì s an toàn cho người lái xe ” ,hãy đến vi trường dy lái xe Thành Công chúng tôi, chúng tôi chc chn s không làm bn tht vng.

  Cu
  i cùng, chúc tt c các hc viên sc khe, hc tt và luôn vng tâm tay lái !


  Đa ch: 248 Khánh Hi, Phường 6, Qun 4,TPHCM
  Hotline: 0932100040

  Website: daylaixethanhcong.edu.vn


  Tags : Trường dy lái xe Thành Công | truong day lai xe thanh cong
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này