Giới thiệu về cảm biến hình ảnh của camera

Thảo luận trong 'Thiết bị an ninh' bắt đầu bởi tranoanh89, 26/9/16.

 1. tranoanh89

  tranoanh89 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Tên công ty: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÔNG NGHỆ GIA NGUYỄN

  Địa chỉ: 366 Trần Phú, Long Khương, Long Thành Nam, Hòa Thành, Tây Ninh

  Mã số thuế: 3901168814

  Website: sieuthicongnghe.org

  Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn họat động thương mại & dịch vụ với các mãng như sau:thiết bị chiếu sáng công nghệ LED, thiết bị viễn thông, thiết bị mạng máy tính, thiết bị máy văn phòng, thiết bị an ninh điện tử, thiết bị an toàn, lắp đặt camera nhà xưởng & các thiết bị chuyên dùng khác cho lĩnh vực công nghệ thông tin.
  Với phương châm “Mang giải pháp An toàn và tiết kiệm đến cho cuộc sống của bạn”

  Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn đã vạch ra một chiến lược rõ ràng và cụ thể cho kế họach dài hạn. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, giới thiệu và triển khai các công nghệ thông tin mới nhất vào họat động kinh doanh của khách hang nhắm góp phần cho sự phát triển vững mạnh của khách hàng trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu. Đồng thời, Chúng tôi cũng tuân thủ quy trình quản lý thiết bị sau bán hàng chặt chẽ để bảo dưỡng, bảo hành thiết bị đúng lúc để tăng tuổi thọ của thiết bị và giảm thiểu rũi ro hư hỏng thiết bị làm gián đọan thông tin liên lạc và công việc của khách hàng.

  Ngay từ khi thành lập, Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn đã nhất quán chính sách sau bán hàng và được tất cả đội ngũ nhân viên công ty ủng hộ và thực hiện. Đó là: Thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất, triển khai ngay phương án thay thế thiết bị dự phòng khi phải sửa chữa lâu làm gián đọan thông tin và công việc, Thay mới từng phần thiết bị hoặc nguyên cả thiết bị nếu sửa chữa nhiều lần mà không khắc phục được sự cố, Tất cả thiết bị đều có sổ lý lịch quản lý, … Một số thiết bị chúng tôi có thể kết nối từ xa qua phần mềm quản trị Remote maintenant đặt tại công ty chúng tôi để khắc phục ngay sự cố từ xa.

  Giới thiệu về Cảm biến hình ảnh của camera : Cảm biến hình ảnh là bộ phận đầu tiên của camera tiếp nhận hình ảnh, các tín hiệu này sau đó trải qua 1 quá trình xử lý do phần mạch điện của camera và cuối cùng xuất ra hình ảnh ở dang analog (tín hiệu tương tự) mà chúng ta thấy được. Sensor ví như đôi mắt của con người, 1 đôi mắt tốt sẽ nhìn thấy những hình ảnh đẹp, trong sáng, rõ ràng. Một đôi mắt xấu sẽ nhìn thấy những hình ảnh lờ mờ, nhòe nhọet…
  Trên thị trường hiện tại có nhiều lọai sensor do niều hãng cung cấp khác nhau: Sony, Sharp, LG, Samsung, … và 1 số sensor thương mại không nổi tiếng khác.Đối với camera quan sát, thông dụng nhất là 2 lọai Sony & Sharp. Trong đó Sony cho hình ảnh & màu sắc đẹp hơn nên được ưa chuộng hơn -> giá cũng cao hơn.Về mặt kỹ thuật, các sensor được chế tạo từ 2 công nghệ chính:
  – CCD (Charge-Coupled Device)
  CMOS (Complementary metal–oxide–semiconductor)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này