Giá máy in khổ lớn Canon Océ Plotwave 365

Thảo luận trong 'Máy photo, fax, in' bắt đầu bởi konicaminolta, 31/7/17.

 1. konicaminolta

  konicaminolta New Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Canon Oce 365 là dòng máy in khổ lớn mới nhất, thay thế cho Canon Oce 360 đã rất thành công trước đây. Máy in Canon 365 ứng dụng để in các bản vẽ CAD và GIS với công suất lớn, nhanh chóng hoàn thành công việc đúng thời hạn nhất.


  • Sử dụng photo/in khổ lớn nhanh và dễ dàng với bảng điều khiển Océ ClearConnect: Bảng điều khiển người dùng hoạt động như một máy tính bảng, vì bạn có thể dễ dàng điều khiển máy in bằng đầu ngón tay, vuốt, truyền và phóng to các chi tiết của bản vẽ hoặc hình ảnh. Kiểm tra xem tài liệu có được đặt đúng vị trí và tránh lỗi bằng cách sử dụng bản xem trực tiếp.
  • In ra bản sao và kết quả quét màu tốt hơn: Océ Color Image Logic® tự động bù đắp cho các nếp gấp, nếp nhăn và màu sắc nhẹ nhàng để tạo ra những kết quả tuyệt vời. Các ảnh gốc được chèn lên và độ rộng của giấy được phát hiện tự động. Có sẵn cho các bản ảnh màu xám, màu sắc, ảnh và bản thiết kế.
  • Năng suất cao với Océ Radiant Fusing: Khởi động nhanh với tốc độ in vượt trội lên đến 6 trang / phút (D-size / A1) và thời gian khởi động để in bản đầu tiên trong 30 giây, các nhà in sẽ có được năng suất in ấn cao nhất.
  • Chất lượng và hiệu suất đáng tin cậy: Chất lượng in tuyệt vời với độ phân giải Pico Printing 600×1200 dpi. Océ Image Logic tự động phát hiện chiều rộng của các bản gốc để đảm bảo kết quả đúng giờ đầu tiên.
  ***Ứng dụng: máy in bản vẽ kỹ thuật công nghiệp, máy in cad A0, máy in bản đồ khổ lớn…

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, báo giá máy in khổ lớn Canon Océ 365, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

  ************************************************************************
  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà phân phối máy in Konica Minolta và máy in Canon tại Việt Nam

  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: [email protected]
  • Website: mayinmau.org
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này