Giá Bitcoin do Coindesk tổng hợp đã có thời điểm di chuyển

Thảo luận trong 'Máy bơm, máy phát điện' bắt đầu bởi bomroitruc, 9/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  1
  Ông Shi Jun, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, cơ quan này sẽ bắt đầu một chiến dịch đặc biệt để ngăn chặn mọi loại gian lận xảy ra trên Internet và cho rằng tiền ảo, trong đó có Bitcoin là một ngành công nghiệp đầy rẫy những suy đoán và lừa đảo.

  Cụm từ "chiến dịch đặc biệt" đã gây ra những tin đồn về việc Bộ Công an Trung Quốc có thể bắt giữ một số nhân vật có ảnh hưởng trong ngành tiền ảo như một lời cảnh báo cho người khác.

  TheLEADERCác hành vi bất chính một mặt khiến nhà đầu tư suy giảm niềm tin, mặt khác buộc các cơ quan quản lý phải vào cuộc siết chặt hoạt động giao thiệp. sờ soạng, ít nhất trong ngắn hạn, đang tạo thành một "cơn bão ngược" ở thế giới tiền ảo. lending ifan
  [​IMG]thời kì gần đây, các chỉ số của Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung luôn trong tình trạng báo đỏ. Ảnh AFP
  Tính từ đầu năm tới nay, so với mức cao nhất, vốn hóa thị trường của thế giới tiền ảo đã mất hơn một nửa giá trị với hơn 480 tỷ USD bị “thổi bay”.

  Theo số liệu từ Coinmarketcap, tổng giá trị của thảy các đồng tiền kỹ thuật số đạt hơn 830 tỷ USD thời khắc ngày 7/1, mức cao nhất trong tháng vừa qua.

  Vào thời khắc giá Bitcoin suy giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 8.000 USD và các đồng tiền ảo khác cũng rơi vào tình trạng na ná, con số này chỉ còn lại khoảng 348 tỷ USD, đồng nghĩa với việc hơn 58% giá trị bị mất đi chỉ trong vòng 30 ngày.

  Chỉ riêng ngày hôm qua, hơn 100 tỷ Đô la Mỹ đã bị xóa sạch khỏi thị trường tiền kỹ thuật số trong bối cảnh những lo ngại càng ngày càng tăng về các quy định chặt chịa hơn trên quy mô toàn cầu cũng như sự lo lắng về thao túng giá trên một số sàn giao du lớn.

  Thời gian gần đây, tình trạng bán tháo các đồng tiền mã hóa càng ngày càng gia tăng khiến không chỉ giá Bitcoin mà nhiều đồng khác rơi vào tình trạng suy giảm mạnh mẽ. hôm qua, theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin do Coindesk tổng hợp đã có thời khắc chuyển di xuống dưới 8.000 USD, thấp nhất trong vòng 11 tuần trở lại đây.

  viễn ảnh phát triển nở rộ giống như thời điểm những tháng cuối năm 2017 đã không diễn ra khi thế giới tiền ảo liên tiếp gặp phải các thông tin bất lợi.

  Tại một trong những thị trường giao dịch sôi động nhất, Hàn Quốc, các nhà quản lý liên tục phát đi những thông tin về kế hoạch điều chỉnh cũng như các biện pháp thẳng tay hơn đối với tình trạng đầu cơ và bong bóng tại nhà nước này.

  Bắt đầu từ ngày 30/1, Hàn Quốc chính thức cấm các bàn bạc tiền ảo vô danh và chỉ cho phép các bàn thảo được chính xác giống với tài khoản nhà băng. Theo lý giải, biện pháp này được đưa ra nhằm ngăn chặn các hoạt động phi pháp như rửa tiền, trốn thuế hay tài trợ cho tầy. lãi suất hextracoin ngày hôm nay

  Không chỉ vậy, doanh nghiệp và cá nhân Hàn Quốc giao thiệp tiền ảo tại các sàn của nước này còn phải chịu mức thuế 24,2%.

  Tại Nhật Bản, một trong những quốc gia tạo nhiều điều kiện thuận tiện nhất cho phát triển tiền kỹ thuật số nói riêng và công nghệ blockchain nói chung, vụ tấn công vào sàn giao tiếp lớn đã khiến các nhà chức trách phải nghĩ suy lại.

  Tin tặc đã tấn công vào Coincheck, sàn giao tiếp lớn thứ tư của Nhật Bản, và đánh cắp hơn 534 triệu USD giá trị đồng NEM.

  Vụ việc đã khiến cơ quan quản lý tại quốc gia này tiến hành kiểm tra cả thảy các sàn giao dutrong nước, khiến các đồng tiền ảo một phen lao đao.

  Đầu tuần này, một trong những mạng tầng lớp lớn nhất thế giới Facebook đã ra tuyên bố cấm mọi lăng xê liên quan tới tiền ảo, gọi vốn chuẩn y tiền ảo (ICO) do những lăng xê này được xem là “liên hệ đến các hoạt động lăng xê gây lầm lẫn hoặc lừa đảo”.

  Không dừng lại ở đó, tuyên bố mới đây từ các nhà cầm quyền Ấn Độ tiếp tục đẩy Bitcoin đi xuống.

  Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ cho biết: “Chính phủ Ấn Độ không xác nhận tiền ảo là một loại đấu thầu hợp pháp hay một loại đồng xu và sẽ thực hiện thảy các biện pháp nhằm loại bỏ việc dùng các loại tài sản này như một phương thức thanh toán hay trong việc tài trợ vào hoạt động phi pháp”. lending bitconnect
   
  Đang tải...
: tiến ảo

Chia sẻ trang này