Dự án Lavita Charm tràn ngập ánh sáng nhờ thiết kế mở thông thoáng

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi giakhanh, 16/12/19.

 1. giakhanh

  giakhanh Expired VIP

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Lavita Charm mang theo nhiều nhiệt huyết về một sản phẩm có giá trị thực được "đo ni đóng giày" cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm ngôi nhà trước hết tại Sài Gòn. Chi phí trả góp để mua nhà cũng được xem là một khoản đầu tư vì giá trị căn hộ thường tăng theo thời gian, trong khi nếu đi thuê thì tiền thuê sẽ là chi phí mất đi hàng tháng, không tạo giá trị gia tăng. Chuẩn thi công Lavita Charm được chủ đầu tư áp dụng na ná các Căn hộ hạng sang tại đô thị lớn như sàn nhà được lát đá ceramic, thiết bị vệ sinh TOTO, nhà tắm kính, cửa chống cháy.

  Loại cửa kính này còn hạn chế tối đa những bụi bẩn, không khí từ bên ngoài thâm nhập vào nhà, giúp bảo đảm an toàn cho từng thành viên, đặc biệt là trẻ con. Việc sử kính tràn giúp căn hộ lấy được ánh sáng thiên nhiên vào nhà tốt nhất. Cầu toàn, chăm nom đến từng chi tiết nhỏ phục vụ người mua - đó là nhận xét chung của nhiều cư dân dự án.

  [​IMG]

  Chung cư Lavita Charm Thủ Đức sẽ là cơ hội lớn biết nắm bắt thời cơ

  Điều trước hết khiến mình quyết định mua căn hộ Lavita Charm là dự án khu đô thị này sầm uất cái gì cũng có. Lập trình này còn giúp tự động định vị và giữ chỗ cho vị trí đậu xe ô tô gần nhất. Sắp tới, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ triển khai dự án Lavita Charm với quy mô lớn và đối tác thiết kế, thi công, vận hành dự án đều là những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

  Thẻ cư dân Lavita Charm sáng dạ, ngoài chức năng của một thẻ cư dân bình thường như ra vào, gọi thang máy còn được tích hợp cùng chức năng ATM. Không chỉ sở hữu thiết kế đẳng cấp bảo đảm sự riêng tây tuyệt đối, Lavita Charm Thủ Đức còn là một trong những dự án trước hết trên thị trường học có thiết kế bảo đảm 100% căn hộ đều đón gió với tầm nhìn panorama tuyệt đẹp. Cao hơn nữa, Comatce có lẽ là dự án độc nhất ở TPHCM, mà từ ý tưởng thiết kế đã mặc định, đã chọn cho mình một tệp người mua mục tiêu cao cấp.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này