Dự Án Căn Hộ Vincity Grand Park Q9 Gây Sức Ép Cạnh Tranh Lớn Tại Khu Q9

Thảo luận trong 'Nhà đất & Bất động sản' bắt đầu bởi trung, 12/1/19.

 1. trung

  trung New Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Bạn quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem tại: website www.ecogreensaigonxuanmai.com.vn/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/

  Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất đã nhận định rằng sản phẩm dự án khu căn hộ Vincity Q9 nhà giá rẻ sẽ là động lực của thị trường BĐS trong năm 2019 này. Quan trọng hơn là rổ hàng hóa giá rẻ được hâm nóng đến hết mức có thể.

  Thị yếu về căn hộ giá rẻ tại thị trường bất động sản Q9 hiện tại khá lớn. Sự góp mặt của ông lớn CĐT bất động sản Vingroup tại khu vực này đã gây áp lực tới những chủ đầu tư trong khu vực như: Nam Long; Hoàng Quận; Hưng Thịnh; Đức Khải;…Với lợi thế về có quỹ đất; giá mua nguyên nguyên liệu đầu vào, giá tiền thiết kế của mình thì tập đoàn BĐS Vingroup chắc chắn sẽ tạo thành những yếu tố hoàn hảo để cấu thành nên giá sản phẩm.

  Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 khi xuất hiện tại TPHCM đã trở nên sản phẩm gây sức cạnh tranh lớn cho những dự án khác ở cùng phân khúc, cùng khu vực.

  [​IMG]

  Tập đoàn bất động sản Vingroup đang khai triển, làm thủ tục để xây dựng các dự án thuộc thương hiệu tập đoàn BĐS Vingroup tại các khu vực: Gia Lâm, Đan Phượng (Hà Nội), quận 7, quận 9 (TP.HCM). Đây không những là nói về vấn đề thương hiệu mà trường hợp CĐT này khai triển hết 200.000 – 300.000 căn hộ như đã công bố trước đấy thì chắc chắn rằng dự án sẽ chiếm ưu thế so với những công ty khác về giá thành.

  Những khu vực mà tập đoàn Vingroup lựa chọn tọa lạc cũng là nơi mà mang cực kỳ nhiều các nhà đầu tư đang khai triển những dự án giá rẻ. Chính bởi vậy mà sự kiện ra mắt khu đô thị VinCity đã làm cho nhiều CĐT buộc phải đề cao tinh thần.

  Không những chủ đầu tư Vingroup đưa ra thông báo về sản phẩm dự án Vincity Quận 9 mà hầu hết những công ty đã và đang tiến hành triển khai, nhắm tới phân khúc này như một động lực tăng trưởng trong thời gian tới.

  Ngoài việc tạo nên áp lực cạnh tranh thì sự tham gia của chủ đầu tư bất động sản này cũng đã giúp cho nhiều CĐT dễ thở hơn với bài toán hạ tầng. Đây là 1 động thái hăng hái cho việc cạnh tranh đầu tư. Mặc dù khá bất ngờ với ban bố của tập đoàn Vingroup về sản phẩm đại đô thị VinCity nhưng nhiều chủ đầu tư đã nhận thấy rằng đây chính là điều tốt cho thị trường.

  Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

  Theo nguồn tham khảo trang web: website http://ecogreensaigonxuanmai.com.vn/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này