Đồng Ý Yên - cái nôi của đồng đúc Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi dongnhubac, 1/3/18.

 1. dongnhubac

  dongnhubac New Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Nhắc đến Ý Yên – Nam Định, chắc hẳn mỗi người dân Việt đều biết những sản phẩm đồ đồng nổi tiếng của làng nghề đúc đồng truyền thống này. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng, đồ đồng thờ Ý Yên – Nam Định luôn nằm trong top những sản phẩm đồ đồng đáng tin cậy và chất lượng cao nhất.
  [​IMG]
  Đồ đồng thờ Ý Yên – Nam Định, niềm tự hào của người Việt
  Là cái nôi của ngành đúc đồng Việt Nam từ mấy ngàn năm trước, đến ngày nay làng nghề đúc đồng Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định vẫn giữ được những nét truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc cha ông để lại. Đây là một điều đáng tự hào của làng nghề truyền thống này. Thời đại kinh tế thị trường, khoa học công nghệ phát triển nhưng làng nghề vẫn sản xuất ra sản phẩm đồ đồng bằng cách đúc thủ công bởi đôi bàn tay nghệ nhân, vẫn lưu giữ truyền thống đúc thủ công bởi đôi bàn tay giống cha ông ngày trước.
  Đồ Đồng thờ cúng Hoàng Gia – đứa con tinh thần của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định.
  Là đứa con tinh thần của quê hương Vạn Điểm – Ý Yên, Đồ Đồng thờ cúng Hoàng Gia tự hào với hơn 17 năm kinh nghiệm được đúc kết trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ đồng. Đồ Đồng thờ cúng Hoàng Gia tiếp thu những tinh hoa trong lĩnh vực sản xuất đồ đồng Ý Yên, Nam Định và tiếp tục phát triển làng nghề của quê hương, đưa những sản phẩm của quê hương ra mắt bạn bè trong nước và quốc tế.
  Đồ Đồng thờ cúng Hoàng Gia chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng thờ Ý Yên, Nam Định chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp từ xưởng đúc đồng và xưởng mạ vàng của đồng mỹ nghê Hoàng Gia Hà Nội, vì vậy chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.
  Đồ Đồng thờ cúng Hoàng Gia – Tinh hoa văn hóa Việt
  Xem thêm: đỉnh đồng chất lượng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này