Điều trị viêm gan B bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi tranvuong, 19/9/16.

 1. tranvuong

  tranvuong New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chào mọi người, Tôi đang có một vấn nan giải và khá khổ tâm cần sự tư vấn và giúp đỡ của mọi người.

  Bố tôi năm nay 50 tuổi, ông bị bệnh viêm gan đã lâu và kéo dài khoảng 5 năm nay. Từ ngày bị căn bệnh này, sức khỏe của bố tôi trở nên yếu hẳn. Ông hay bị ốm, nôn, rất vất vả trong việc ăn uống nên người ngày càng gầy đi, da cũng bị vàng đi. Bố tôi cũng không làm được gì nhiều vì bị bệnh. Gia đình tôi đã tìm nhiều cách chạy chữa cho bố nhưng bệnh tình chỉ có chuyển biến lúc đó rồi lại đâu vào đấy. Kinh phí gia đình cứ ào ào ra đi cùng với mỗi lần chạy chữa bệnh cho bố. Thêm vào đó là các khoản chi chi cho chị em tôi ăn học nên gia đình ngày càng kiệt quệ.Gần đây thấy tình trạng bệnh của bố có nhiều chuyển biến xấu đi. Tôi rất lo lắng nên đã tìm hiểu nhiều về căn bệnh và cách chữa trị.
  Qua tìm hiểu tôi được biết, bệnh viêm gan kéo dài như bố tôi rất dễ thành viêm gan mạn tính và chuyển biến thành xơ gan, ung thư gan. Đây là hai bệnh gan ở giai đoạn cuối đe dọa tới tính mạng. Tôi cũng tìm và đọc được nhiều chia sẻ về cách chữa bệnh viêm gan từ một số loại thuốc và thảo dược. Gia đình tôi cũng đã dùng cây chó đẻ răng cưa sắc thuốc cho bố uống nhưng cũng không có tác dụng trị dứt điểm căn bệnh này cho bố. Thời gian gần đây, bố tôi ngày càng yếu đi. Thêm vào đó, kinh tế gia đình lại khó khăn. Các anh chị em tôi người thì đi học, người thì đi làm nên ít có thời gian ở nhà chăm sóc cho bố. Ở nhà chỉ có hai bố mẹ chăm sóc cho nhau. Tôi cảm thấy rất khổ tâm và mong nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ cách chữa trị dứt điểm bệnh viêm gan cho bố.
  Tôi có nghe một số thông tin từ bà con xa, bảo hiện có Lương y Nguyễn thị Nga điều trị bệnh viêm gan B và xơ gan rất hiệu quả. Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa biết rõ thực hư thuốc đông y chữa bệnh như nào, và điều quan trọng là có chức năng điều trị bệnh xơ gan tốt không? Nếu ai biết về loại thuốc nào có thể đặc trị được căn bệnh này hay hạn chế tối đa sự phát triển của bệnh thì chỉ giùm tôi với ạ. Rất mong nhận được hồi âm tư vấn của mọi người. Tôi xin chân thành cảm ơn!
   
  Đang tải...
: thuốc nam

Chia sẻ trang này