Địa chỉ thiết kế web đáng tin cậy nhất uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt miễn phí 24/7' bắt đầu bởi seoquockhanh, 17/8/19.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể chọn hình thức mua link hay trao đổi link cũng tốt, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ .GOV và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.
  Xem thêm các bài viết tốt nhất của chúng tôi tại https://nguyenquockhanh.org/dia-chi-thiet-ke-web-tuyen-dung-uy-tin--id32691.html

  Nếu các bạn có traffic từ đối thủ trên mình là chuẩn nhất. Bạn hãy tìm kiếm từ khóa khó của mình và bình luận trên các trang của từng đối thủ và đặt Link cũng như từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click vào đường link của bạn.
  Xem thêm các bài viết tốt nhất của chúng tôi tại https://nguyenquockhanh.org/nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-ke-web-thuong-mai-dien-tu-id32690.htmlBạn cần phải xác định được ít nhất 10 từ khóa Long Tail(Từ khóa dài) của từ khóa khó đó lên TOP google. Theo đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang Landing Page(trang đích). Và từ 10 trang Landing Page này bạn hãy trỏ Link tới trang bạn cần SEO với từ khóa khó. Cách này rất hiệu quả.

  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết tốt nhất của chúng tôi tại https://nguyenquockhanh.org/nhung-loi-ich-cua-viec-thiet-ke-web-phim-online-id32692.html

  Bạn cần phải đặt được tương đối số lượng Backlink bài viết có chứa từ khóa ở các trang .EDU và .GOV đây là những backlink khá chất lượng và khá uy tín từ hai thể loại trang này không bao giờ là thừa cho các từ khóa khó.

  Tăng đột biến lượt truy cập vào trong website của mình. Điều đó giúp bạn tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn. Đơn giản bạn hãy sử dụng cách thức đặt banner trên các Forum cùng chủ đề hoặc chạy qua Facebook Ads, sẽ rất hiệu quả. Đến khi đặt top rồi thì bạn có thể cắt bỏ những chiến dịch trên.
  Sử dụng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website của mình. Bạn nên sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang của mình điều đó là rất tốt. Tối thiểu sẽ là 10 tài khoản Google Author để có điểm chất lượng trên 5.0 nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này