Đất nền airport new center - khu dân cư lý tưởng cho Long thành

Thảo luận trong 'Đất, nhà ở' bắt đầu bởi minhbds, 16/9/19.

 1. minhbds

  minhbds Expired VIP

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Theo thong tin từ chủ đầu tư là công ty cổ phần licogi 16 thì dự án được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh cùng 1 khu đô thị hiện đại, hệ thống điện nước âm, vỉa hè rộng thoáng bố trí cho từng cây xanh. Bên cạnh xây dựng tiện ích nội khu của chủ đầu tư, long tân city được đánh giá là dự án đầy tiềm năng khả năng đầu tư sinh lời cao khu thụ hưởng nhiều lợi thế vượt trội từ cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện của thành phố điển hình như ủy ban nhân dân thành phố hồ chí minh vừa đồng ý cho tỉnh đồng nai xây dựng cầu cát lái thay thế cho phà cát lái nhầm kết nối cho huyện nhơn trạch với quận 2 đây là dự án mang nhiều kỳ vọng cho tỉnh đồng nai và giúp rút ngắn thời gian di chuyển tạo thuận lợi giao thương kinh tế với thành phố dự kiến công trình sẽ khởi công vào năm sau.

  [​IMG]
  Vị trí Airport new center

  Tuyến đường vành đai 3 với tổng chiều dài là hơn 93km đi qua địa phận của các tỉnh thành như đồng nai, thành phố hồ chí minh, long an, bình dương khi tuyến đường này hoàn thiện sẽ mở ra cơ hội kết nối 4 tỉnh không những thuận lợi cho duy chuyển quãng đường bị rút ngắn sẽ tạo đòn bẫy cho nhơn trạch phát triển mạnh mẽ. sân bay long thành đang được đầu tư xây dựng và dự kiến đến năm 2025 sẽ đi vào hoạt động và là cơ hội cho các dự án bất động sản xung quanh khu vực.
  Đặc biệt tuyến đường 25C lộ giới 100m sẽ được khởi công và năm 2019 theo đó dự án long tân city nằm trên trục đường chính 25C tuyến đường xương sống mang tính chiến lượt của huyện nhơn trạch theo quy hoạch thì đường 25C có chiều dài là 14,5km điểm đầu nối với quốc lộ 51 và điểm cuối giao với vành đai 3. Theo phó chủ tịch ubnd huyện nhơn trạch ông võ tấn đức cho hay đường 25C rất quan trọng bởi tuyến đường này đi qua các khu công nghiệp kết nối với các tuyến đường khác về thành phố hồ chí minh.

  [​IMG]
  Kết nối vùng của đất nền Sunflower city

  Cũng theo ông đức hơn 5km của đường 25C chạy qua khu công nghiệp hiện nay đã được đầu tư phần còn lại hiện đang giải phóng mặt bằng, khi tuyến đường đầu tư hoàn chỉnh dự kiến sẽ nối từ các cảng của nhơn trạch đến sân bay quốc tế long thành khi đó vận chuyển hang hóa của các nhà đầu tư trong khu vực công nghiệp của huyện sẽ rất thuận tiện. bên cạnh đó thủ tướng chính phủ vừa điều chỉnh quy hoạch cho đô thị mới nhơn trạch tỉnh đồng nai cho 2035 đến năm 2050 nhơn trạch sẽ hướng đến trở thành đô thị loại 1 sau năm 2030 có vai trò là những trung tâm kinh tế văn hóa khoa học kỹ thuật của tỉnh đồng nai là đô thị công nghiệp cảng, đô thị vệ tinh của vùng thành phố hồ chí minh. Vì thế trong năm qua bất động sản nhơn trạch đã thu hút nhiều cơ hội đầu tư từ các ông chủ lớn, song song đó cũng tạo ra nhiều giá trị đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ mới tham gia thị trường và dự án long tân city được xem là một trong những dự án nổi bật hiện nay tại nhơn trạch là vùng đất màu mỡ cho các nhà đầu tư
  http://sunflowercity.net/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này