Cuối năm 2021 nên đầu tư dự án nào uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt miễn phí 24/7' bắt đầu bởi seoquockhanh, 28/7/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  897
  Đã được thích:
  0
  Các gia đình trẻ hiện nay cũng không cần một không gian sinh hoạt quá rộng mà chú trọng hơn vào tiện ích đi kèm. Môi trường sống hiện đại, tiện nghi, dịch vụ đồng bộ nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý được xem là những yếu tố giúp phân khúc chung cư ngày càng “ghi điểm” với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/chu-dau-tu-khang-dien-va-cac-du-an-dang-trien-khai
  Khác với thói quen truyền thống là chấp nhận mua đất ở những vùng xa trung tâm, sau đó “chờ đợi” khoản tích lũy đủ để xây nhà, người trẻ hiện nay sớm tự lập và có nhu cầu cao về việc sở hữu căn hộ riêng cho bản thân hoặc gia đình trẻ của mình kể cả khi phải mua trả góp.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/dau-tu-du-an-the-rivana-la-ai-tai-chinh-ra-sao-
  Thực tế cho thấy, thế hệ trẻ hiện nay là những người năng động, có sự chủ động về tài chính. Không chỉ mong muốn sở hữu không gian sống tự do, độc lập, họ còn có nhu cầu rất cao về sự riêng tư và tính trải nghiệm, do đó có xu hướng lựa chọn những căn hộ thông minh, tiện ích trong nội đô với diện tích vừa và nhỏ làm nơi an cư lâu dài.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/gioi-thieu-chu-dau-tu-minh-thong-voi-cac-du-an-dang-cap

  Sở hữu một căn hộ ở trung tâm, có view bao trọn thành phố, nơi có thể bắt trọn nhịp sống thời thượng nhưng vẫn cảm nhận được trọn vẹn đặc quyền riêng tư, thư giãn là yếu góp phần khẳng định vị thế, tầm nhìn của gia chủ.
  Có 1 điểm cộng khác dành cho việc sống tại chung cư là phát huy được tinh thần tập thể cao. Ví dụ việc bầu cử thành lập BQT chung cư, chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý chung cư. Bảo đảm an toàn về tài sản và con người cũng như hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa căn hộ mà bạn không cần trực tiếp động tay chân vào.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này