Chia sẻ mua điện thoại iphone 7 plus Đài Loan chính hãng tại TPHCM?

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi thanhthang, 23/5/18.

 1. thanhthang

  thanhthang Expired VIP

  Bài viết:
  456
  Đã được thích:
  0
  Trong những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng đương đại, khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì điện thoại sáng dạ càng chiếm vị trí quan yếu. Thay vì dùng một chiếc điện thoại chỉ có các tính năng căn bản như nghe, gọi, nhắn thì bây giờ người dùng đều tìm cho mình một chiếc điện thoại sáng ý để vừa có thể tiêu khiển, vừa có thể sử dụng trong công việc, học tập như một chiếc laptop đích thực, có nhịp trải nghiệm cuộc sống tiện ích, thoải mái hơn.

  >>>iPhone 7 Đài Loan<<<

  [​IMG]

  Điện thoại đài loan là điện thoại do đài loan sinh sản, đài loan các bạn cũng biết là nước rất phát triển về công nghiệp điện tử với rất nhiều thành tựu. giang san đài loan giàu nhờ ngành công nghiệp này. Không chỉ điện thoại mà chúng ta đang dùng rất nhiều mặt hàng của đài loan. Thậm chí sản phẩm trong nước còn không cạnh tranh được với điện thoại đài loan.

  Thị trường di động ngày càng đa dạng chính vì vậy việc tuyển lựa được một chiếc điện thoại sáng ý chấp thuận, phù hợp giá tiền là khá khó khăn. Hiện nay, không chỉ có những tăm tiếng lớn như Samsung, Apple, Sony, Nokia… mà các hãng điện thoại mới nổi như Oppo, Huawei, Mobell cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường với sự cải tiến lớn cả về chất lượng lẫn thiết kế.

  >>>giá iphone 7 Đài Loan<<<

  Cấu hình hạp với nhu cầu dùng
  Để có thể đáp ứng được những trải nghiệm cao cấp của người dùng thì càng ngày, các hãng điện thoại đều nâng cấp vi xử lý cho sản phẩm của mình.

  hiện, người dùng Android và Windows Phone thường ưa thích bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 trong khi đó người dùng iOS thường ưa chuộng bộ vi xử lý A7 64 bit. Còn về bộ nhớ Ram thì 2 GB hoặc 3 GB là lựa chọn hợp lý.

  Tại sao điện thoại đài loan lại rẻ đến thế
  Các sản phẩm của đài loan làm ra giá cả rất cạnh tranh và cực đẹp về mẫu mã. Nguyên tắc của đài loan là đi copy lại các hãng để sản xuất sản phẩm cho mình. Chính thành thử họ không mất công R&D, nghiên cứu thị trường, làm thương hiệu cho sản phẩm. Mà chỉ sản suất sản phẩm rồi bán nên giá sản phẩm sẽ rất rẻ so với các sản phẩm hãng.

  [​IMG]

  Có nên mua điện thoại đài long giá rẻ không
  Chắc các bạn đã hiểu được điện thoại đài loan là như thế nào rồi chứ. Và vì sao điện thoại đài loan lại rẻ đến vậy. Vậy có nên mua điện thoại đài loan giá rẻ không. Câu giải đáp là tùy vào mục đích dùng và điều kiện tài chính của bạn. Nếu bạn là người có thu nhập vừa phải, cần một chiếc điện thoại kiểu dáng đẹp sang, không quan yếu quá về hiệu năng thì điện thoại đài loan là một chọn lọc khá tốt cho bạn chỉ hơn 2 triệu bạn đã sở hữu một chiếc điện thoại rất đẹp về thiết kế, chạy hệ điều hành androi, chip và ram khôn cùng mạnh mẽ như điện thoại hãng. thực tại những chiếc điện thoại đài loan không kém mấy chiếc điện thoại hãng là mấy. Có chăng điểm khác biệt đến từ mức độ hoan thiện, độ bền và thương hiệu.

  Tham khảo iphone 7 Đài Loan có tốt không
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này