Chỉ dẫn lắp đặt chuông cửa ko dây đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Điện tử & Gia dụng' bắt đầu bởi SmartHome, 12/1/18.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề trằn trọc to nhấn của những người dùng khi chọn tậu sản phẩm mua chuông cửa không dây ở đâu bằng hình thức online Đó là cách thức lắp chuông cửa ko dây với phức tạp ko, không biết mình với khả năng tự lắp đặt hay vẫn cần yếu thợ chuyên nghịêp để làm công việc này. Nhận thấy vấn đề thúc bách chậm triển khai, bữa nay E-smart home xin san sớt mang các các bạn của mình cách thức lắp mẫu chuông cửa ko dây hết sức đơn thuần. Sở hữu ưu điểm là ko tiêu dùng dây nối giữa các đầu bấm và đầu phát dấu hiệu việc lắp đặt vô cùng thuận tiện và thuận tiện.
  1 số lưu ý trước khi lắp chuông cửa không dây
  sở hữu mỗi sản phẩm sẽ với nhưng đề nghị đăc thù riêng, và với các tính năng khác nhau.Vì thế bạn cần lưu ý tới sản phẩm để sở hữu cách thức lắp chuông cửa ko dây tối ưu nhất:
  Nên lưu ý đến khoảng cách thu phát của mỗi sản phẩm. Khoảng cách thức thu phát này tác động một phần bởi các vật cản tín hiệu như tường dày, cửa… Vị trí ảnh hưởng đến việc truyền tín hiệu mang ổn định hay không, hãy cân kể chọn lựa mẫu chuông thích hợp mang vị trí lắp đăt.
  chiếc điện sản phẩm chuông cửa ko dây phù hợp. Bạn nên xem rõ ở chỉ dẫn trong hộp hoặc Phân tích kĩ về sản phẩm trước khi lắp đặt.
  [​IMG]
  Vị trí lắp đặt nên hạn chế ánh sáng trực tiếp hoặc với môt số sản phẩm ko không thấm nước, nên tránh nơi sở hữu độ ẩm quá cao dễ gây hư hỏng trang bị. Một số sản phẩm chống nước bạn mang thể tham khảo như: Bạn nên xác định vị trí lắp đặt trước lúc sắm sản phẩm.
  1 số sản phẩm sử dụng pin, nên lưu ý về tuổi thọ của pin để thay pin định kì.
  1 số thiết bị như: điện thoại di động, vật dụng điện tử có thể ảnh hướng tới trang bị, vì vậy nên lắp xa tầm 0.5mét.
  Xem thêm: Chuông cửa không dây sáng tạo loại nào thấp
  phần nhiều các chuông cửa thông mình đều ko dùng dây nên việc lắp đặt và cấu tạo khá đơn thuần. Và gồm 2 phòng ban chính: đầu bấm và đầu phát tín hiệu. Hãy thực hành 3 bước lần lượt dưới đây để lắp chuông cửa không dây xác thực và hoạt động được hiệu quả nhé!
  Bước 1: cách lắp nút nhấn chuông cửa
  Đầu bấm chuông là đồ vật được lắp ngoài cửa, hoặc mang thể cầm tay giả dụ sử dụng như 1 chức năng gọi cửa phòng con để đánh thức con dậy. Khi tậu bộ chuông cửa thường đương nhiên các thiết bị lắp đặt là miếng dán, ốc vít hoặc đế lắp giả dụ cần. Tuỳ từng các bạn mà sở hữu thể dùng miếng dán hoặc ốc vít để nhất quyết nút bấm chuông tại vị trí xác định trước .
  một số sản phẩm không mang nút bấm như chuông cửa báo khách, báo trộm cảm ứng đi lại LK-5301 lại mang tính năng tự cảm ứng lúc sở hữu người lại gần đồ vật và thường với đế xoay để góc quét cảm ứng được rộng, chính xác hơn. Cách lắp chuông cửa ko dây thông minh này thường sử dụng ốc vít lắp đặt nhất định đế xoay có bộ cảm ứng và sở hữu chân bề mặt lắp đặt, điều chỉnh góc quét cho thích hợp mang hướng ra vào cũng như cho góc quét được rộng nhất.
  Bước 2: Lắp bộ nhận tín hiệu của chuông cửa không dây hay chuông báo
  Đầu phát tín hiệu hay là nơi báo chuông là vật dụng phát ra âm thanh lúc mang có khách ảnh hưởng tới đầu bấm đồng thời là nơi điều chỉnh các chế độ âm thanh, âm lượng cũng như nháy đèn sáng. Chủ căn nhà sẽ biết được lúc nào với khách đến thăm gia đình mình nhờ chuông báo này. Cách lắp đầu phát tín hiệu này hơi đơn thuần, chỉ cần cắm trực tiếp vào mạch điện để tiêu dùng, lưu ý nguồn điển để cắm vào của từng chuông cửa. Một số chiếc chuông bộ báo chuông dùng pin lúc lắp đặt sẽ tương tự như nút nhấn vừa được hướng dẫn ở trên.
  Bước 3: rà soát lại hoạt động của chuông cửa ko dây
  Sau khi hoàn thành 2 bước lắp chuông cửa không dây vừa rồi, bạn hãy nhấn thử chuông để xem chuông hoạt động thấp không, dấu hiệu truyền mang ổn định không. Cài đặt lại nhạc chuông và âm báo trên nút nhấn chuông cho thích hợp sở hữu thị hiếu của mình. Ví như gia đình bạn dùng phổ quát nút nhấn hoặc đa dạng bộ báo thì cần học lệnh cho các vật dụng kết nối mang nhau. Chi tiết về sản phẩm cũng như phương pháp sử dụng bạn sở hữu thể tham khảo thêm ở tờ chỉ dẫn sử dụng dĩ nhiên khi mua sản phẩm thông minh này.
  Tham khảo thêm chiếc Chuông cửa không dây ES-31.01

  Có 36 bản nhạc để lựa chọn
  Có thể điều khiển từ xa, khoảng cách dưới 100m
  Sp: gồm 1 bộ phát và 1 bộ nhận
  Điện áp của bộ nhận: DC 4.5V hoặc (3* Pin AAA)
  Công suất: ≤2W
  Tần số làm việc: 315MHz
  Điện áp của bộ phát: 12V hoặc (Pin:23A 12V)
  Âm thanh: 25-80dB (có 4 cấp độ điều chỉnh)
  Có đèn Flash nhấp nháy cùng âm thanh khi chuông cửa được bấm.
  Sản phẩm này có chức năng chống nước thể dung được ngoài trời
  Nhiệt đô: -10°c~50°c

  chỉ dẫn cách cài đặt chuông cửa không dây ES-31.01

  1: bộ phận phát tín hiệu:

  Mở nắp pin và lắp pin vào: Pin 12V, 23A pin.

  hai. phòng ban nhận tín hiệu: Cắm nguồn điện 220V (hoặc lắp 3pin AAA)

  3. sở hữu 3 mức điều chỉnh âm lượng

  4. với 36 nhạc điệu nhạc chuông khác nhau

  Chú ý
  một.Với trang bị phát tín hiệu:Lau sạch bề mặt vật dụng và bóc miếng dán 3M lên sản phẩm và mặt còn lại dán lên tường để làm cho nó hoạt động rẻ nhất,chiều cao nên >1.5 triệu.
  (Cảnh báo: Xin đừng cài đặt cửa vào dòng kim loại/cửa sổ)
  2. bộ phận nhận tín hiệu:Nên giảm thiểu lắp đặt ở các nơi mang tường dày, cửa sắt lớn…như vậy sở hữu thể làm nhiễu song.
  3.những khoảng phương pháp ngắn hơn (giữa máy phát và nhận tín hiệu), dấu hiệu sẽ phát triển thành phải chăng hơn.

  Tính năng chuông cửa ko dây ES-31.01
  * ngoại hình độc đáo và bắt mắt tao nhã
  * Sức tiêu thụ điện năng rẻ
  * Loạt trong ko gian mở: Max. 80-150M
  * 36 giai điệu nhạc chuông khác nhau
  * 3 mức điều chỉnh âm lượng

  Bộ nhận tín hiệu: 3 pin AAA tần số: 315MHZ

  Thêm máy phát và/hoặc nhận tín hiệu:
  trước tiên tróc nã cập vào ổ cắm, bấm nút âm lượng trong 5 giây, ánh sáng đèn LED đỏ giữ trên, rồi bấm nút máy phát, khi nhận dấu hiệu đèn LED đỏ flash, có nghĩa là tích hợp 1 cách thành công.

  Nó sẽ thất bại ấm nút âm lượng trong vòng 5 giây
  Chú ý: 1 bộ nhận dấu hiệu sở hữu thể đôi 4 máy truyền dấu hiệu, và mỗi lần chỉ tích hợp được 1 máy truyền dấu hiệu
  Xóa mã hóa những đồ vật phụ:
  Hãy giữ máy bấm nút âm lượng trước lúc cắm điên năm 15s, và cắm điện trở lại sẽ gỡ bỏ được trang bị.

  phòng ban phát tín hiệu:

  Điện áp làm việc: 12V; pin 23A

  làm cho việc tần số: 433MHZ

  Phạm vi: khiến cho việc về 100-120m (trên ngoài trời)  1 số lỗi thường gặp và cách thức giải quyết

  1. Chuông cửa ko reo

  F: máy nhận dấu hiệu ko cắm vào giai điệu hoặc không phát âm

  Nên kiểm tra nguồn điện vào và điều chỉnh âm lượng

  F: bộ phận nhận tín hiệu lắp sai pin  2. phạm vi phát tín hiệu ngắn.

  Hãy rà soát sở hữu bộ phận làm nhiễu tín hiệu hay ko.

  các tòa nhà, các bức tường, cố nhiên không gian sẽ giảm sự lây truyền dấu hiệu.
  HY vọng, với bài chỉ dẫn cách thức lắp chuông cửa ko dây này, bạn đã thấy sản phẩm lắp cực kỳ thuận tiện và thuận tiện. Những khách hàng đang với ý định lắp chuông cửa không dây này sẽ ko e ngại việc tậu ngay 1 mẫu chuông cửa và tự xếp đặt cho thích hợp với căn nhà của mình. Hãy liên hệ với E-smart home chúng tôi giả dụ bạn còn bất cứ băn khoăn về bí quyết lắp chuông cửa ko dây. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn bạn một bí quyết phải chăng nhất để bạn với thể bằng lòng nhất về chiếc chuông cửa của nhà mình cũng như dùng được hết tính năng của sản phẩm.
  Xem thêm các loại thiết bị chuông cửa không dây tại: https://e-s.vn/chuong-cua-khong-day
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này