Cấu tạo và nguyên lý hoạt động cơ bản của bồn cầu TOTO

Thảo luận trong 'Nội thất phòng tắm' bắt đầu bởi traubavang789, 1/2/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Expired VIP

  Bài viết:
  450
  Đã được thích:
  0
  các dạng bồn cầu TOTO bên trên thị phần

  TOTO là 1 tên thương hiệu dòng thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thị phần trong ngành dòng thiết bị làm sạch với các mặt hàng như chậu rửa lavabo, vòi sen, bồn cầu mưu trí, bồn cầu, bồn rửa sạch nách,… đặc biệt, bồn cầu TOTO xịn đang là sản phẩm rất được ưa chuộng bên trên Thị Trường bây giờ. Bên trên Thị Phần hiện giờ gồm 2 loại:
  • Bồn cầu 1 khối TOTO
  • Bồn cầu 2 khối TOTO
  >>> Xem thêm: Nơi bán bồn cầu tự rửa toto chính hãng Nhật Bản: https://hangnhatcaocap.vn/san-pham/bon-cau-tu-rua-dien-tu-thong-minh-toto-ces9564-dh1/
  cấu trúc của những kiểu bồn cầu TOTO

  cấu trúc bồn cầu TOTO nhị kiểu khác lạ. Hãy cùng chúng tôi tò mò kỹ lưỡng về cấu trúc bồn cầu một khối và 2 khối Toto đặc biệt như thế nào nhé.
  cấu trúc của bồn cầu TOTO 1 khối

  cấu trúc bồn cầu TOTO một khối gồm két nước (bồn chứa nước để xả), thân bồn cầu, nắp đóng bồn cầu và vòi gạnh bồn cầu.
  [​IMG]
  Bồn cầu 1 khối TOTO
  Két nước lèo để dự trữ nước & xả nước khi bạn nhấn vào buton xả nước bên trên két nước. Két nước của bồn cầu một khối Toto sẽ sở hữu các sản phẩm sau:
  • đồn đại két nước bồn cầu: đồn đại chính là khí cụ quyết định lượng nước trong bồn cầu. Khi xả hết nước, phao dịch chuyển xuống đáy của két nước, vòi nước tự động cung ứng nước cho biết két nước. Nước dâng tống đồn đãi xuất hiện đến mực nhất thiết, phao đồn dừng lại thì vòi kết thúc cấp nước.
  • buton xả: Nhiệm vụ chính là để xả nước khi đi ngoài chấm dứt. Thường hay liệu có 2 buton, 1 nút xả không hề nhỏ và 1 nút xả nhẹ (dành phỏng đoán xả tiểu) để bảo đảm an toàn môi trường, tiết kiệm nước.
  • Van xả: Van xả có nhiệm vụ duy trì nước trong két nước, Lúc nhấn buton xả thì van thế hệ mở để lấy nước vào bồn cầu.
  • Van nối đối với Power nước vào két: van này thay đổi số lượng nước phía bên ngoài vào két,
  Thân bồn cầu bao gồm có: Tâm bồn cầu xả nước, Water syurface area, Water seal: Weir, vòi ghé bồn cầu dùng để làm rửa ráy bồn cầu, nắp đóng bồn cầu. Sau khi dùng dứt thì đóng lại để ngăn mùi hôi, đảm bảo thân bồn cầu duy trì.
  Bồn cầu một khối TOTO chỉ có một khối độc nhất vô nhị, két nước & thân bồn cầu được đúc thành 1 khối. Không bóc tách biệt, dỡ rời đc như TOTO 2 khối.
  một số loại bồn cầu 1 khối TOTO chưa có vòi kẹ bồn cầu riêng mà liệu có tác dụng washlet tự động hóa, nắp đóng êm. Công nghệ cao hơn thì bồn cầu 1 khối còn tồn tại tác dụng ngăn mùi trong tiến trình sử dụng nhà làm sạch với lớp đệm khí ngăn mùi, hay tính năng khử khuẩn với ion.

  cấu tạo của bồn cầu TOTO 2 khối

  Bồn cầu Toto 2 khối cũng đều có cấu trúc tương tự bồn cầu một khối TOTO bao gồm: két nước, thân bồn cầu, vòi kẹ bồn cầu & nắp đóng bồn cầu.
  [​IMG]
  Bồn cầu 2 khối TOTO
  đương nhiên, cấu trúc bồn cầu TOTO 2 khối thì có 2 khối riêng, tức két nước riêng rẽ đối với thân bồn cầu chứ ko nguyên khối như bệt một khối TOTO.
  >>> Xem thêm: Nơi bán thiết bị phòng tắm chính hãng Nhật Bản: https://hangnhatcaocap.vn/danh-muc/thiet-bi-gia-dinh/thiet-bi-phong-tam/

  nguyên lý hoạt động vui chơi của bồn cầu TOTO

  nguyên lý hoạt động của bồn cầu TOTO phổ biến

  nguyên tắc hoạt động của bệt 1 khối, 2 khối TOTO phổ biến không cầu kỳ. Sau Khi đại tiện, Quý Khách ấn buton xả nước Tại trên két nước thì các chất bài tiết trong thân bồn cầu sẽ bận rộn tống xuống hầm chứa. Két nước tiếp tục dự phòng nước phỏng đoán lần kế tiếp.
  nguyên tắc hoạt động vui chơi của bồn cầu nắp rửa cơ và nắp rửa mưu trí

  Ở kiểu bồn cầu này, cấu trúc của chính nó ko yên cầu vòi gạnh. Nắp rửa cơ & nắp rửa lanh lợi từng thì có lắp đặt sẵn vòi rửa. Nắp rửa cơ thì chỉ có một chế độ rửa, nắp rửa mưu trí thì có nhiều chế độ hơn hoàn toàn như là sao khô, khiến cho ấm,…
  nguyên lý hoạt động của bồn cầu mưu trí TOTO thì có cảm biến

  là loại bồn cầu liệu có tính năng mới, vượt trội nhất phỏng đoán người tiêu dùng đối với các công dụng cảm biến. Chi tiết, khi chúng ta tiến lại chuẩn bị, nắp bồn cầu sẽ tự động hóa bật lên song song xả 1 lớp nước diệt virus và chống bám bẩn (công nghệ Ewater+).
  [​IMG]
  Bàn cầu rửa ráy TOTO dùng kĩ thuật Ewater+
  Bàn cầuTOTO chạm màn hình cũng có chế độ rửa, xả, sưởi ấm như bồn cầu nắp rửa mưu trí. Khi rời khỏi địa điểm thân bồn cầu, nước trong két sẽ tự động xả song không nhất thiết phải nhấn cần phải gạt hay nút xả nước và kĩ thuật Ewater+ được kích hoạt lần 2. Trong đó, Bồn cầu TOTO Washlet là một trong số những mặt hàng phần mềm cách thức hoàn hảo này.
  Xem thêm: Các thiết bị phòng tắm Hàng Nhật Cao Cấp khác
   

Chia sẻ trang này