Cân nhắc trước khi mua đồ thờ cúng bằng đồng

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi dongnhubac, 3/3/18.

 1. dongnhubac

  dongnhubac New Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Theo phong tục thờ cúng của người Việt Nam thì việc thờ cúng tổ tiên trong mỗi gia đình là nét đẹp văn hóa tâm linh từ lâu đời, do đó việc lập bàn thờ và mua sắm đồ thờ cúng là hết sức quan trọng. được nhiều gia đình,dòng họ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ số tiền lớn ra để mua đồ thờ bằng đồng về để bày trên bàn thờ. Vậy giá bộ đồ thờ bằng đồng như thế nào là hợp lý và mua bộ đồ thờ bằng đồng đặt ở đâu uy tínnhất Hà nội,Sài gòn? và giá một bộ đồ thờ bao nhiêu?
  [​IMG]
  Giá bộ đồ thờ bằng đồng được đánh giá trên chất liệu và quy trình chế tác
  Đồ thờ cúng bằng đồng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kích cỡ và chất lượng khác nhau, thông thường, một bộ đồ thờ bằng đồ thờ gồm có (đỉnh đồng, hạc thờ,đôi đèn nến,đôi đèn điện,bát nhang, đèn thờ, khay chén đựng nước, đài đựng rượu, nước, mâm hoa quả…) sản phẩm chế tác từ nguyên liệu đồng vàng,đồng đỏ hoặc đồng chạm khảm thủ công bằng tay do các nghệ nhân chế tác.
  Cân nhắc khi mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng cho gia đình: bộ đỉnh đồng vàng,đồ thờ cúng đồng đỏ,đồng tam khí,ngũ sắc trên thị trường có giá thành cao,nhưng mua tại Hoàng Gia Hà Nội quý vị yên tâm về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.
  Những bộ đồ thờ bằng đồng trên thị trường không có giá cố định, do đó, người mua cần phải dựa vào số vật dụng cần mua sắm: như bộ tam sự,ngũ sự hay bộ đầy đủ để biết được giá bộ đồ thờ bằng đồng thế nào là hợp lý nhất cần mua ở những địa chỉ uy tín lâu năm và sản xuất trực tiếp..
  Mua bộ đồ thờ cúng Ở đâu hợp lý tại Hà nội
  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đồ thờ cúng, Hoàng Gia Hà Nội luôn giữ hình ảnh cũng như uy tín trong việc trang trí nội thất thờ cúng cho các gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn chế tác ra sản phẩm đồ thờ cúng bằng tâm huyết cũng như giữ gìn nét văn hóa tâm linh của cha ông từ bao đời, mỗi sản phẩm là gửi trọn chữ TÂM của các nghệ nhân Hoàng Gia Hà Nội.
  Hoàng Gia Hà Nội mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý và tốt nhất trên thị trường Hà Nội,Sài gòn hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này