Cách sửa đầu phun máy in bị nghẹt mực hoặc đầu phun bị hư

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi Hocnauan, 26/3/20.

 1. Hocnauan

  Hocnauan Active Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Thông thường khi dùng máy in, có một số lỗi thường hoặc xảy ra với đầu phun máy in ấn mà chúng ta lúc dùng máy in ấn có thể gặp phải chỉnh là lỗi đầu phun máy in ấn bị nghẹt mực, hoặc lỗi máy in ấn có vấn đề với chip đầu phun dẫn đến máy in không có chịu nhận chip, không chịu nhận đầu in ấn. Bài viết này Mực in 888 sẽ hướng dẫn mọi người cách hòa giải một số lỗi nói trên, giúp bạn giảm thiểu bớt chi phí sửa chữa máy in ấn.
  [​IMG]
  Để có thể sửa đầu phun máy in, chúng ta cần nắm qua về nguyên lý sinh hoạt của đầu phun máy in, đầu phun máy in ấn có cơ chế và nguyên tắc sinh hoạt nói một cách thức dễ hiểu là có phần tương tự như bơm tay xe đạp trước đây bạn hoặc dùng, chủ yếu cấu tạo của bơm tay xe đạp gồm thanh trục ép khí ra đầu bơm khí, Nếu bơm xe đạp hư hao thì nguyên nhân chủ yếu thường là thanh trục ép khí bị hư hay ống khí không có thông. Tình huống tương tự cũng xảy ra và gây ra lỗi đối với đầu phun máy in:
  >>> Tham khảo ngay dịch vụ đổ mực máy in tại quận Hoàng Mai: http://mucin888.com/do-muc-may-in-gia-re-nhanh-chong-tai-quan-hoang-mai
  Bộ phận đầu phun máy in ấn bị hư hỏng: đầu phun máy in ấn có cấu tạo không có thuận tiện và thường xuyên bao gồm rất nhiều cấu kiện nhỏ hơn tạo thành đầu phun máy in ấn, Nếu một trong các bộ phận nhỏ hơn này có vấn đề thì sẽ dẫn đến đầu phun máy in ấn không có hoạt động như trông chờ, có thể kể ra một vài lỗi đầu phun máy in dạng này như chip đầu phun gặp vấn đề, lưới lọc bên trong đầu phun bị nghẹt, card tinh thể áp điện bị hư…đối với những lỗi này thì việc giải quyết không còn thuận tiện và bạn thường xuyên phải nhờ tới các dịch vụ sửa máy in tận khu vực hỗ trợ sửa chữa hay thay thế phụ kiện Nếu cần thiết.
  [​IMG]
  Đầu phun máy in bị nghẹt mực: chủ yếu do mực in ấn đọng lại theo thời giờ, mực in thường xuyên đọng lại 1 chút trên bề mặt đầu phun qua mỗi lần in, phần mực in này lúc bay hơi và khô lại sẽ làm cho đầu phun dần bị bít lại, tích tụ lâu dần sẽ gây ra tình trạng nghẹt đầu phun máy in. Thông thường với nguyên nhân lỗi là lỗi này thì chúng ta có thể giải quyết và phòng ngừa bởi cách vệ sinh đầu phun máy in ấn đúng cách.
  Bên cạnh đó còn một số lỗi nửa dẫn đến việc đầu phun máy in ấn không hoạt động và sinh hoạt tốt, nguyên nhân có thể xuất phát từ mực in ấn không phù hợp, môi trường dùng máy in ấn không có vô cùng tốt dẫn đến việc mực in và máy in thuận tiện gặp vấn đề hơn…
  Về cơ bản có thể bảo dưỡng và vệ sinh đầu phun máy in trong quá trình lao động để giảm thiểu bớt những lỗi này và có thể dùng máy in ấn vô cùng tốt hơn, chúng ta sẽ bàn kỹ hơn về vấn đề này trong một bài viết khác. Nếu như bạn để ý và cần sử dụng dịch vụ, bạn có thể Đọc thêm dịch vụ sửa chữa máy in ấn văn phòng mà chúng tôi cung cấp.
  Mọi thông tin xin liên lạc để được trả lời miễn phí
  Mực in 888
  • Địa chỉ: 160 Hoàng Mai – Q. Hoàng Mai – TP.Hà Nội
  • Số điện thoại: 0966 239 767
  • Email: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này