Bầu Đức với đam mê xuất khẩu cầu thủ

Thảo luận trong 'Rao vặt miễn phí 24/7' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 10/7/19.

 1. nuocepbuoi

  nuocepbuoi Expired VIP

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  letou Điểm lại một cách chưa đầy đủ, dấu ấn bầu Hiển hiện diện sâu đậm tại Hà Nội, Đà Nẵng – chắc chắn rồi. Ngoài ra còn có Kiên Long Bank Kiên Giang một thời, Quảng Ninh luôn luôn yên ổn khi được dẫn dắt bởi HLV Phan Thanh Hùng, Quảng Nam vô địch một mùa với HLV Hoàng Văn Phúc, bây giờ gian khó thì được chi viện bởi tướng trẻ Vũ Hồng Việt và lão thần Samson.
  Sài Gòn FC cũng là những người Hà Nội cũ biệt phái làm nòng cốt như Ngọc Duy, Quốc Long, SLNA suýt bị chi phối lúc thiếu tiền. Chưa kể Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở hạng Nhất cũng gần như sân sau của Hà Nội 1.
  Chỉ tính riêng những ông bầu đối thủ, vì ấm ức với “liên quân” bầu Hiển mà bỏ cuộc chơi cũng đã phải lên một danh sách không hề ngắn: bầu Trường bỏ cả cơ nghiệp ra cho Ninh Bình, rốt lại không tranh đua được và phải tự rút lui với cái cớ cầu thủ bán độ, bầu Thụy chào thua sau khi đã gồng hết cỡ cho Xuân Thành Sài Gòn đến mức lố bịch, bầu Quyết cũng chia tay Thanh Hóa vì nhận ra chẳng có mảy may cơ hội…
  [​IMG]
  Ngay bản thân bầu Đức, sau lời tiên tri đầy động chạm của mình cũng phải chứng kiến HA.GL thua chổng vó trước Quảng Nam chính tại sân nhà ở vòng 14 V.League. Đây là trận thua thứ hai liên tiếp trong vòng chưa đầy một tuần của đội bóng phố Núi trước đối thủ được coi là… cánh tay nối dài từ bầu Hiển.
  Thế thì, suy cho cùng, trong một nền bóng đá mà mọi điều lệ, quy định cũng như các bộ óc làm bóng đá không hoàn toàn tương thích cả về cách thức và quan điểm, việc ai người ấy làm vẫn là hơn cả. Bầu Hiển với tiềm lực và quan hệ, cứ mang về các chiến thắng cho mình.
  Bầu Đức với đam mê xuất khẩu cầu thủ, cứ tìm cách luân chuyển những gà nòi của mình đi khắp châu Á, châu Âu… Đôi lúc họ va chạm, cạnh khóe nhau trên báo chí hay mạng xã hội, âu cũng là lẽ thường tình, miễn sao đừng ảnh hưởng đến lộ trình của HLV Park Hang-seo và đội tuyển.
  Vậy là người hâm mộ biết ơn, và cũng không đòi hỏi hay phê phán hay đứng về phe cánh của ông bầu nào cả.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này