Bạn đang cần tiền - Tải iDong App là có tiền ngay

Thảo luận trong 'Tài chính, tiền tệ, bảo hiểm' bắt đầu bởi dixemnha, 11/5/18.

 1. dixemnha

  dixemnha Expired VIP

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang đi shopping nhưng đã dùng hết tiền mặt hay đã chót lỡ tiêu quá tay nhưng vẫn muốn mua tiếp nhưng không biết vay tiền của ai?

  Hay bạn đang cần tiền gấp để thanh toán tiền mua đồ đạc gia đình số tiền nhỏ nhưng đang không thể nào xoay sở tiền để thanh toán.

  Để sử dụng iDong bạn cần tải App iDong trên App store trên di động điền các thông tin mà App yêu cầu như : thông tin cá nhân, CMT, người liên hệ, nhà mạng đang sử dụng hay giấy phép lái xe của bạn. Nên cung cấp đầy đủ thông tin để có thể được duyệt với hạn mức vay cao hơn.


  [​IMG]

  Sau khi cung cấp các thông tin đầy đủ bạn sẽ tiến hành yêu cầu số tiền cần vay và thời gian từ 7-14-21 ngày. iDong sẽ tiến hành duyệt trong thời gian từ 1-3h. Khi nhận được thông báo Phê duyệt khoản vay tiền sẽ tự động chuyển về ngân hàng mà bạn đăng ký sử dụng. Thông tin ngân hàng và tên người nhận phải trùng khớp. Nếu không trùng khớp lệnh vay tiền sẽ bị hủy bỏ và bạn sẽ không nhận được khoản tiền vừa vay trên iDong.

  Thao tác vay rất đơn giản vì thế chỉ cần điện thoại có kết nối mạng và có cài đặt ứng dụng iDong trên di động là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online của iDong.

  - Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động. Từ 20-60 tuổi.

  - Có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để liên kết ngân hàng

  - Cung cấp thông tin CMT, bằng lái xe, nhà mạng sử dụng,….

  - Thanh toán đúng hạn hoặc trước hạn được thông báo

  - Thu nhập thấp nhất 2 triệu đồng trở lên

  Tải app iDong để đăng ký vay tiền online 24/7:
  Android: http://bit.ly/vaytienidong
  Hotline: 0247 3040 858
  VAY TIỀN NHANH ONLINE 24/7 - iDong
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này