1 Số sự cố thường gặp ở giàn phơi treo trần và hướng giải quyết

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi dohungsdcc, 18/5/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc New Member

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Bất kì một sản phẩm nào đều có tuổi thọ của riêng nó, giàn phơi thông minh cũng vậy , trong quá trình sử dụng cũng ko ít khách hàng gặp phải những sự cố vậy chúng ta phải làm gì lúc gặp vấn đề đó và cách khắc phục ra sao , hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
  những sự cố thường gặp sau:

  Thanh phơi giàn phơi quần áo thông minh bị cong, vênh
  Việc sử dụng giàn phơi ko đúng cách thức, treo xống áo vượt quá trọng tải của giàn phơi quần áo thông minh sẽ làm các thanh phơi bị yếu gây nên hiện tượng cong, vênh, biến dạng.
  cách khắc phục:
  khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh treo trần bạn cần để ý đến trọng tải của mẫu, sử dụng không quá trọng lượng cho phép.
  Gia đình cũng nên chú ý vị trí lắp đặt giàn phơi hợp lý, giảm thiểu tiếp xúc với các vật nặng, gây va chạm và làm biến dạng thanh phơi của giàn phơi đồ thông minh treo trần.
  Dây cáp bị sờn và xoắn vào nhau , bị đứt
  lúc người sử dụng muốn hạ thanh phơi thấp hơn bộ tời, thấy thanh phơi không thể xuống thấp như vậy được nên cứ tiếp tục quay sẽ khiến cho dây cáp qua bộ tời bị dối. Nếu như gặp trường hợp này, bạn nên quay tay quay trái lại.
  Chú ý rằng lần sau ko nên cố tình hạ thấp thanh phơi quá so với bộ tời vì thiết kế của giàn phơi quần áo thông minh không cho phép thanh phơi xuống thấp như vậy.
  không nên phơi tải trọng quá lớn so với quy định vì phơi quá nhiều có thể khiến dây cáp bị đứt .
  giàn phơi đồ thông minh treo trần bị gãy tay quay, mất tay quay
  >>> Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh HÀN QUỐC siêu bền
  Mỗi mẫu giàn phơi quần áo thông minh đều được thiết kế riêng nên khi điều chỉnh giàn phơi đồ thông minh treo trần xuống thấp bạn cần lưu ý tới độ thấp tối đa nó có thể đạt được.
  không cố tình quay tiếp để làm dây cáp bị rối, làm bạn quay bộ tời khó khăn và nặng hơn.
  [​IMG]
  khi tiến hành quay tay giàn phơi, ví như thấy kẹt, khó quay, bạn không nên cố quay, hạn chế làm dây cáp bị rối. Bạn nên dừng lại, tra dầu mỡ, tạo độ trơn cho bộ truyền động. Ví như tình hình không cải thiện, bạn nên nhờ đến các đơn vị thi công giàn phơi quần áo thông minh treo trần hỗ trợ.
  Nguyên nhân xuất hiện lỗi này ở giàn phơi có thể do bạn không thường xuyên rà soát, bảo dưỡng giàn phơi làm dây cáp bị gỉ.
  giàn phơi thông minh gắn trần bị đổ vỡ củ quay
  >>> giàn phơi đồ thông minh cao cấp
  Công dụng của củ quay là cố định thanh phơi làm bạn di chuyển thanh phơi được thuận lợi hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại giàn phơi thông minh treo trần được làm từ hợp kim nhôm cao cấp để giảm thiểu giòn và bị tan vỡ.
  Đơn vị tu sửa giàn phơi đồ thông minh uy tín, giá rẻ nhất

  >>> Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại hà nội
  nếu như bạn gặp những sự cố không khắc phục được thì nên liên liên hệ các đơn vị thi công và lắp đặt giàn phơi thông minh treo trần để được bảo hành và giải quyết sự cố theo đúng quy định.
  Công ty Ba Sao là đơn vị uy tín chuyên phân phối và lắp đặt sửa chữa giàn phơi đồ thông minh với giá thành rẻ , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nồng nhiệt.
  Để giảm thiểu các lỗi xảy ra với giàn phơi nhà mình, bạn nên thường xuyên vệ sinh, tra dầu mỡ cho giàn phơi. Sử dụng giàn phơi đúng cách cũng góp phần nâng cao độ bền và hiệu quả sử dụng cho giàn phơi thông minh gắn trần.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này