STS - Nhà cung cấp máy in khổ lớn Canon Pro540

Thảo luận trong 'Máy photo, fax, in' bắt đầu bởi konicaminolta, 23/8/17.

 1. konicaminolta

  konicaminolta New Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Máy in phun khổ lớn Canon imagePROGRAF PRO-540 cung cấp bản in chất lượng rất cao, sắc nét, chuẩn như in bằng máy Lab, giúp các nhà in nhanh, các Lab ảnh có thêm sự lựa chọn khi in album ảnh cưới, in ảnh khổ lớn...
  Máy in khổ lớn Canon Pro 540 đi kèm với 1 đầu phun kích thước 1,28 inch với công nghệ chống tắc nghẽn, giúp cải thiện hiệu quả cũng như giảm chu kỳ làm sạch và ngăn ngừa mực bị lãng phí.
  [​IMG]
  Máy in màu Canon ImagePROGRAF PRO-540 tự hào với thiết kế gọn nhẹ và lý tưởng cho các hoạt động in ấn thời gian và không gian trong lĩnh vực đồ hoạ, quảng cáo và sáng tạo. Có khả năng xử lý khối lượng lớn hình ảnh và dữ liệu có độ phân giải cao, động cơ LCOA PRO mạnh mẽ cho phép in poster chất lượng ảnh với tốc độ gấp đôi.
  Máy in màu khổ lớn Canon ImagePROGRAF Pro-540 sử dụng hệ thống mực in Chroma Optimizer giúp chất lượng hình ảnh cao hơn, cho phép tăng phạm vi màu sắc, làm giảm đồng vị, cải thiện khả năng chống xước, độ rõ nét hình ảnh lớn hơn, độ bóng đồng nhất và tái tạo bóng tuyệt vời, cũng như tăng mật độ quang đen.

  Đặc biệt, máy in phun khổ lớn Canon PRO-540 in được cả trên giấy couche
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá máy in màu Canon Pro-540 cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho máy in màu khổ lớn Canon
  ——————————————————————————————————————
  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in màu Canon – Konica Minolta tại Việt Nam

  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Website: mayinmau.org
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này