Kinh nghiệm chọn đồ thờ cúng và tượng phật bằng đồng

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi dongnhubac, 5/3/18.

 1. dongnhubac

  dongnhubac New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay nhiều gia đình lựa chọn đồ thờ cúng và tượng phật bằng đồng nhưng không biết địa chỉ uy tín chất lượng,hãy cùng Đồ đồng việt tìm hiểu về việc lựa chọn sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng tại Việt nam
  [​IMG]
  Trong mỗi gia đình, đồ thờ cúng là một trong các sản phẩm không thể thiếu bởi đó không chỉ là yếu tố tâm linh mà còn thể hiện sự kính trọng đối với tổ tiên. Vì vậy, việc chọn mua đồ thờ cúng hay tượng Phật bằng đồng là vô cùng quan trọng.
  nhiều gia đình lựa chọn đồ đồng thờ cúng và tượng phật bằng đồng nhưng không biết địa chỉ uy tín chất lượng,hãy cùng Đồ đồng việt tìm hiểu về việc lựa chọn sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng tại Việt nam
  nhiều gia đình lựa chọn đồ thờ cúng và tượng phật bằng đồng nhưng không biết địa chỉ uy tín chất lượng,hãy cùng Đồ đồng việt tìm hiểu về việc lựa chọn sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng tại Việt nam
  Thế nào là đồ thờ và tượng Phật bằng đồng chất lượng?
  Một sản phẩm bằng đồng chất lượng không chỉ cần có yếu tố mỹ thuật mà còn phải có yếu tố kỹ thuật.
  Về mỹ thuật: Tuy mỗi người có một gu thẩm mỹ riêng, tuy nhiên, các sản phẩm cần được thiết kế một cách tinh tế, tỉ mỉ mỗi chi tiết và đặc biệt cần thể hiện được tính riêng biệt của sản phẩm. Về tỷ lệ kích thước của sản phẩm cần có sự cân đối, đặc biệt là với tượng Phật bằng đồng, tỷ lệ giữa chân, thân và đầy phải hài hòa với nhau.

  Về kỹ thuật: Để đánh giá về kỹ thuật thì cần đánh giá trên hai phương diện là kết cấu và nguyên liệu, trong đó yếu tố nguyên liệu đóng vai trò quan trọng, chi phối tới kết cấu. Một sản phẩm thờ cúng không thể đạt được yếu tố mỹ thuật nếu như có các vết rạn, rỗ chằng chịt được. Nếu nguyên liệu làm đồ thờ tốt sẽ giúp sản phẩm có độ bóng và nhẵn mịn cao.
  Cách lựa chọn đồ thờ cúng và tượng Phật bằng đồng chất lượng
  Đối với yếu tố mỹ thuật, bạn có thể dùng mắt thường hoặc tay để cảm nhận và đánh giá về sự hài hòa giữa các chi tiết, bộ phận của sản phẩm cũng như độ nhẵn mịn.
  Về chất liệu làm sản phẩm thì khó nhận biết hơn bởi ngày nay có nhiều đơn vị sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí mà lựa chọn biện pháp pha chì vào mẫu đồng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận biết bằng cách dùng mũi giày hay mũi mài mài nhẹ lên bề mặt sản phẩm. Nếu sau khi mài, sản phẩm bóng loáng, có màu tươi nhưng sau vài phút thì màu nhợt nhạt đi thì chứng tỏ sản phẩm đã bị pha chì.
  Mua đồ thờ cúng, tượng Phật bằng đồng ở đâu?
  Khi chọn mua đồ thờ cúng và tượng Phật bằng đồng bạn nên đến các địa chỉ uy tín. Có thể tham khảo các địa chỉ này từ bạn bè, người quen hay trên các trang mạng xã hội để lựa chọn một đơn vị cung cấp chất lượng nhất.
  Là một trong các đơn vị chuyên cung đồ thờ cúng và tượng Phật bằng đồng uy tín, chất lượng, Đồ đồng việt luôn mang đến cho khách hàng các mẫu sản phẩm đẹp, đa dạng và được làm từ đồng nguyên chất. Đến với chúng tôi để sở hữu những mẫu đồ thờ cúng chất lượng nhất.
  Xxem thêm: đỉnh đồng cao cấp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này