Giá siêu hấp dẫn sản phẩm thông áp kho lạnh Danfoss chính hãng

Thảo luận trong 'Nông nghiệp & Công nghiệp' bắt đầu bởi dangeriko, 22/9/16.

 1. dangeriko

  dangeriko New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giá siêu hấp dẫn sản phẩm thông áp kho lạnh Danfoss chính hãng
  Trong kỹ thuật nhiệt lạnh Thông áp kho lạnh Danfoss hay còn gọi là van cân bằng áp suất ( pressure relief valve). Van có cấu tạo gồm 1 lò xo, 1 clape (lá van), 1 dây điện trở sử dụng để sưởi ấm lá van chống đông lá van ở nhiệt độ thấp. Lò xo này này được tính toán sao cho khi áp xuất bên trong ( hoặc bên ngoài) thắng được lực nén của lò xo thì ngay lập tức van sẽ mở về phía áp xuất thấp hơn.
  [​IMG]

  Trong hệ thống kho lạnh hoặc hầm cấp đông gió khi có áp suất dương hoặc âm bất thường như xả băng, do đóng cửa nhanh, khi quạt dàn bay hơi khi khởi động, hoặc kho làm việc ở chế độ nhiệt độ thấp thì áp suất trong kho sẽ tăng hoặc giảm xuống nếu không có van thông áp thì kết cấu kho lâu ngày sẽ bị phá hủy. Sản phẩm thuộc hãng Danfoss Valves
  Tính toán chọn số lượng van thông áp tùy vào thể tích khối khí trong phòng lạnh chẳng hạn khí xả băng áp xuất sẽ tăng lên nếu chọn quá ít van sẽ không đủ lưu lượng để không khí thoát ra được, nếu chọn quá nhiều van sẽ gây tổn thất nhiệt (dòng nhiệt do vận hành) do phải tiêu tốn dòng nhiệt điện trở gia nhiệt cho van, công suất điện trở khoảng 36kw. Van thông áp theo chuẩn 60m3.
  Công ty Eriko phân phối các sản phẩm cho kho lạnh: Sensor Danfoss, Fin lọc gas Danfoss, Fin lọc gas Danfoss DML....
  Mọi quan tâm tới mã sản phẩm cũng như giá thành các sản phẩm van nước công nghiệp và nhiều sản phẩm cơ điện lạnh hãng sản xuất Danfoss xin hãy cứ liến hệ tới công ty cơ điện lạnh Eriko - nơi khách hàng là ưu tiên số một, và những chính sách chăm sóc quý khách hàng tốt nhất.
  Liên hệ:
  Email: contact@eriko.com.vn
  VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông
  VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
  Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808
  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
   
  Đang tải...
: thông áp

Chia sẻ trang này